Hướng dẫn 4 cách trang trí cổng nhà đón Tết

Hướng dẫn 4 cách trang trí cổng nhà đón Tết

1. Trang trí cổng nhà cấp 4

Ở Việt Nam hiện nay, các ngôi nhà cấp 4 thường được xây dựng ở những nơi có quỹ đất rộng, không gian rộng rãi, chính vì thế cổng của các ngôi nhà này cũng có nét riêng biệt. Tùy theo điều kiện mỗi gia đình mà bạn trang trí theo các chất liệu: gỗ, sắt, inox,.. Mỗi loại chất liệu cũng sẽ đem lại tuổi thọ và tính thẩm mỹ khác nhau. Đối với cổng nhà cấp 4 bạn nên làm thoáng và đơn giản sẽ đẹp hơn. Khi trang trí cổng nhà đón Tết cho nhà cấp 4 bạn nên chú ý đến phong thủy của ngôi nhà, mệnh cách của gia chủ để bạn chọn chất liệu và hoa văn phù hợp, điều đó sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.  

Lựa chọn nguyên liệu cho cổng nhà cấp 4 

2. Trang trí cổng nhà cho nhà cao tầng

Gỗ là loại chất liệu truyền thống trong xây dựng, nó gần gũi với con người và nó cũng thể hiện sự giàu sang, phú quý mà bạn muốn. Đối với từng điều kiện, không gian sân vườn trong ngôi nhà mà bạn lựa chọn kiểu dáng khác nhau, phù hợp với thẩm mỹ không gian toàn cảnh. Với người Á đông cổng nhà thường lớn, chạm trổ họa tiết cầu kỳ mang lại sự sang trọng, uy nghi của gia chủ ngôi nhà.

Cổng gỗ thường được các gia chủ có điều kiện lựa chọn 

3. Trang trí cổng nhà đẹp đơn giản cho biệt thự

Ngôi biệt thự của bạn có sang trọng, thể hiện sự thịnh vượng hay không thì việc trang trí cổng nhà sao cho phù hợp rất quan trọng. Ngày nay các ngôi biệt thự luôn sử dụng các chất liệu nhôm đúc hay inox để trang trí cổng thể hiện hiện đại và sang trọng. Tùy theo sở thích mà bạn chọn cho mình chiếc cổng mang phong cách cổ điển hay hiện đại. Những chiếc cổng cổ điển luôn yêu cầu các họa tiết cầu kỳ và lớn. Ngược lại với phong cách hiện đại là chất liệu inox gắn liền với thiết kế đơn giản, chắc chắn.

Cổng đẹp và xanh mát cho biệt thự 

4. Trang trí cổng vào nhà mang yếu tố thiên nhiên

Các ngôi nhà của những người có phong cách lãng mạn, thơ mộng thường đan xen, lồng ghép yếu tố thiên nhiên, mang đến cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng mỗi khi đặt chân về nhà. Với bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ, bạn có thể trồng các giàn hoa, dây leo uốn lượn xanh ươm theo hình dáng cổng nhà mà bạn muốn. Bên cạnh đó, không chỉ chú tâm đến phong thủy bạn cũng nên kiêng kỵ để không gặp vận xui đầu năm nhé!

Trang trí cổng vào nhà mang yếu tố thiên nhiên  

 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.