Giới thiệu

Lời đầu tiên,  JUPITER GROUP VIỆT NAM, Xin gửi lời tri ân và cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng!


Jupiter Group Việt Nam ngay từ ngày đầu thành lập đã hướng đến mục tiêu trở thành hãng sơn có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Là chủ sở hữu thương hiệu Sơn Jupper, Công ty chuyên sản xuất sơn nước trang trí, bột bả tường cao cấp và vật liệu chống thấm đa năng. Tất cả các sản phẩm sơn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, bởi các kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Hóa chất để làm ra những sản phẩm sơn cao cấp, chất lượng của Công ty được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới như: DEGUSSA, DOW, ROHM & HAS, CONNELBROS (Mỹ)… Công ty còn áp dụng quy trình công nghệ chuẩn và kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra. Vì vậy, Công ty sản xuất ra và đem đến cho khách hàng những sản phẩm Sơn Jupper có chất lượng cao nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các công trình.


Chính vì thế Sơn Jupper là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn: Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012; Tốp 50 doanh nghiệp Hàng Việt nam tin dùng 2014, Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014.  Đặc biệt, sơn Jupper rất thích hợp với nền nhiệt nóng ẩm của Việt Nam, không chỉ mang lại vẻ đẹp trang nhã, lịch sự cho ngôi nhà của bạn mà còn giữ màu sơn bền đẹp mãi với thời gian, giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với các loại sơn khác.
Sản phẩm Sơn Jupper được phân phối rộng khắp trên toàn Quốc thông qua hơn 800 đại lý và nhà phân phối. Ngoài ra, Công ty còn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và thi công lành nghề, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra, đem lại sự bền vững, tiết kiệm cho công trình của bạn. Với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, Công ty sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.