Sơn đẹp ước mơ
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Jupiter Group Việt Nam ngay từ ngày đầu thành lập đã hướng đến mục tiêu trở thành hãng sơn có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu thương hiệu Sơn Jupper, tất cả các sản phẩm sơn Jupper đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, bởi các kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới như: DEGUSSA, DOW, ROHM & HAS, CONNELBROS (Mỹ)… Cùng với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm sơn Jupper có chất lượng cao nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các công trình.

Chính vì thế  Thương hiệu Sơn Jupper  là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn: 

- Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012

- Tốp 50 doanh nghiệp Hàng Việt nam tin dùng 2014

- Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014.  
Với hơn 800 đại lý và nhà phân phối toàn quốc cùng với đội ngũ kỹ thuật tư vấn và thi công lành nghề  Thương hiệu Sơn Jupper sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
SƠN JUPPER - SƠN ĐẸP ƯỚC MƠ

HỒ SƠ NĂNG LỰC
Bảng màu mới

Các mã màu chuyên dụng dành cho thiết kế (RGB, CMYK, HSB) được chuyển đổi tương ứng với 1.024 màu sơn trong cây màu Jupiter với độ chính xác cao. Giờ đây bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm mã màu trực tuyến ngay bên dưới để nhận thông số màu Jupiter nhanh nhất

Phần mềm tính sơn

Bạn đang rất băn khoăn liệu với căn nhà xinh xắn của mình thì cần bao nhiêu lượng sơn thì đủ.... Với phần mềm tính toán tự động, bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để tính toán được số lượng sơn cần dung mà vừa đảm bảo thi công, vừa tiết kiệm nhất cho mình. Hãy cùng sơn Jupiter khám phá ngay nào.

Chọn màu theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của gia đình là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng. Nếu chọn được màu sắc hơp mệnh gia chủ thì có thể giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, mọi điều tốt lành. Công cụ sẽ gợi ý lựa chọn màu sơn đẹp, hợp phong thủy.

Mẫu nhà đẹp

Bạn chưa biết phối màu cho ngôi nhà sao cho đẹp? Một ngôi nhà đẹp không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi mà còn mang đến một không gian mát mẻ gần gũi trong gia đình. Hãy tham khảo những mẫu nhà xinh xăn cùng chúng tôi nhé.

Tư vấn

Mẫu nhà đẹp

Hơn 1000 mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp
Đối tác của chúng tôi
BASF
Conell Bros
DOW
Du Pont
Nopco
Nuplex
Tronox
CHROMAFLO
FAST & FLUID
ARKEMA GROUP

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?