Ý Tưởng Thiết Kế Gác Lửng Đẹp Cho Nhà Cấp 4 Độc Đáo

Đa số các bạn đều phân vân nên thiết kế gác lửng thế nào cho phù hợp với không gian căn nhà và đạt được yêu cầu của người dùng. Sau đây là top 5 ý tưởng thiết kế gác lửng đẹp cho nhà cấp 4, các  bạn có thể tham khảo qua và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

1. Thiết kế gác lửng đẹp thành phòng ngủ

 

Căn nhà cấp 4 này có diện tích rất khiêm tốn. Tầng một bố trí một gian phòng khách có sofa và kệ để tivi, gác lửng là phòng ngủ có đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể bố trí thêm rèm để đảm bảo không gian riêng tư của mình hoặc lắp đặt cửa kính lùa. Kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng tông màu trắng, nội thất đơn giản bày dọc theo ngôi nhà để trông rộng hơn so với diện tích thực tế.

 

Thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4

 

 

2. Thiết kế gác lửng đẹp thành phòng khách

 

Một ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại mạnh mẽ. Cầu thang được xếp lớp bằng hình tam giác ấn tượng. Với diện tích tương đối rộng nên các kiến trúc sư cũng có thể sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo hơn.

 

Thiết kế gác lửng làm phòng khách đẹp

 

Phần gác lửng có diện tích không lớn, đặt ngay trên phòng bếp và phòng ăn. Đây là vị trí gia chủ đặt sofa để tiếp khách, xem phim. Tuy nhiên với nhà có em bé nhỏ tuổi thì tiết kế này khá bất tiện và thiếu an toàn.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.