Mẫu nhà đẹp

NGỌC House- Chất keo gắn kết

NGỌC House- Chất keo gắn kết

NGỌC House xây dựng cho gia đình nhiều thế hệ sống chung với nhau. Công trình là bài toán giải quyết vấn đề kết nối giữa các thành viên, song song với đó là việc đảm bảo tính riêng tư cho mọi người.

The TROPIC House - Góc kết nối

The TROPIC House - Góc kết nối

The TROPIC House – công trình được xây lên với mong muốn của gia chủ về một không gian đủ riêng tư cho các thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo sự gắn bó, kết nối giữa mọi người.

AN- Chốn bình yên để quay về

AN- Chốn bình yên để quay về

An – cái tên luôn gợi đến những hình ảnh bình dị, được đặt cho ngôi nhà dành tặng bố mẹ của cậu con trai. Casa A.N là nơi những đứa trẻ sẽ lớn lên bên ông bà, nơi ba thế hệ sống cùng nhau những ngày bình yên, đong đầy niềm vui và kỷ niệm.

4 Mẫu nhà cấp 4 đáng xây nhất

4 Mẫu nhà cấp 4 đáng xây nhất

Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch xây nhà, nhiều gia đình ở nông thôn đang tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà khoa học và tiết kiệm chi phí để thi công. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn được Wedo tổng hợp dưới đây, hy vọng sẽ giúp các bạn hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế còn đang dang dở của gia đình, để có thể sớm sở hữu không gian sống khoa học nhé.

3 mẫu nhà cấp 4 đẹp miễn chê

3 mẫu nhà cấp 4 đẹp miễn chê

Những mẫu thiết kế nhà mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, đều là những mẫu thiết kế với phối cảnh kiến trúc đơn giản, kinh phí đầu tư dao động ở mức 600 triệu đến 1 tỷ.

Những cấp 4 tây đẹp nhất 2020

Những cấp 4 tây đẹp nhất 2020

Nhà cấp 4 với chi phí xây dựng thấp là sự lựa chọn của nhiều gia đình vùng nông thôn. Xây dựng nhà ở là một trong những việc quan trọng cả đời vì vậy, gia chủ cần phải lựa chọn và tính toán kỹ trước khi tiến hành xây dựng để có một ngôi nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm chi phí.

Ngôi nhà được xây trên khu đất hình ngũ giác đẹp miễn chê

Ngôi nhà được xây trên khu đất hình ngũ giác đẹp miễn chê

Được xây dựng trên khu đất có hình ngũ giác giống như một viên kim cương, cộng thêm rất nhiều hạn chế khác như: chi phí, hoàn thiện… Nhưng lại là một bài toán thú vị thách thức sự sáng tạo của kiến trúc sư. Đây cũng là một minh chứng rõ ràng cho quan điểm: Luôn có những lời giải khác nhau cho nhu cầu ở trên khu đất khác biệt. 

 

 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 Next »

 

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.