Phối màu sơn vàng sao cho đẹp

Phối màu sơn vàng – Màu sơn phù hợp cho gia chủ mệnh KIM, THỔ

Ngày xưa, những ngôi nhà cổ ở Việt Nam thường đặc trưng với phối màu sơn vàng với ngói đỏ. Vào những thập niên 80, những ngôi nhà có màu sơn tường vàng rực rỡ với dàn hoa giấy trước cửa thường được đánh giá là giàu có và được hàng xóm xung quanh ngưỡng mộ vô cùng. Thời ấy, ai ai cũng mơ ước sở hữu cho mình một ngôi nhà như thế!

Thời thế thay đổi, đến nay những ngôi nhà quét ve vàng mái đã không còn nữa. Trong thời kì hội nhập, Việt Nam nhanh chóng bắt kịp thế giới trong thiết kế và những ngôi nhà hiện đại xuất hiện cùng với nhiều màu sơn đa dạng hơn. Dần dần, người ta quên mất màu vàng cổ điển là hot trend một thời xưa cũ. Ở bài viết này, Tota Paint sẽ cùng bạn gợi lại những mẫu nhà phối màu sơn vàng để bạn thấy lại vẻ đẹp của màu sơn này.

Không phải ngẫu nhiên mà các gam màu vàng hay được sử dụng, đặc biệt là màu vàng hay được phối hợp để tạo nên những mẫu màu sơn phòng ngủ tuyệt đẹp và vô cùng ấm áp. Theo các chuyên gia về màu sắc, màu vàng còn là màu biểu tượng cho sự hạnh phúc lạc quan và sáng tạo. Nếu bé yêu của bạn mệnh kim hoặc thổ, bạn hoàn toàn có thể sơn phòng của bé màu vàng để thúc đẩy khả năng học hành & sức sáng tạo trong học tập của bé nhé.

Khi sơn nhà màu vàng, bạn có thể trang trí với những phụ kiện và đồ nội thất màu lạnh như đen, xám, nâu đều rất hợp.

Phòng khách sơn màu vàng tạo ra sự ấm cúng, thân thiện và thể hiện cá tính sôi nổi của chủ nhà.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.