Khi sơn nhà màu trắng cần những lưu ý gì

Mỗi người trong chúng ta đều có sở thích khác nhau, trong bài này sơn Jupper sẽ giới thiệu cho bạn phong thủy trong việc sơn nhà màu trắng và những công dụng của nó.
 
Theo phong thủy ngũ hành, màu sơn trắng rất phù hợp cho gia chủ mang mệnh Kim và mệnh Thủy, màu trắng sẽ làm cho không gian trong nhà bạn trở nên rộng rãi, thoáng đãng lại còn trẻ trung và hiện đại. Không những thế màu trắng còn là màu gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu,… cho nên nếu chọn màu sơn nhà là màu trắng thì nhà bạn sẽ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.
 

Gia chủ mệnh Kim

Mang hạnh phúc và sự thịnh vượng vào nhà của mình tại sao không? Màu trắng chính là màu đại diện của mệnh Kim cũng là màu mang lại may mắn và niềm vui cho gia chủ mệnh Kim. Ngoài màu trắng, gia chủ mệnh Kim cũng nên sử dụng thêm những màu sắc ánh kim, màu vàng hoặc tông nâu vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim do đó sự két hợp này có thể mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ mệnh Kim, đồng thời nên tránh sơn những màu kiêng kỵ như hồng, đỏ, tím.

Gia chủ mệnh Thủy

Trong ngũ hành, hành Thủy được đại diện bởi màu xanh lam, xanh nước biển và đây cũng là màu sắc phù hợp nhất đối với người mệnh Thủy. Tuy nhiên người mệnh Thủy không những chỉ hợp với màu xanh lam, mà còn phù hợp với màu trắng và nếu chọn sơn màu trắng thì cũng nên chọn thêm có ánh kim vì theo phong thủy trắng bạch sinh kim Thủy hàm ý màu trắng sẽ mang lại của cải, sung túc cho người mệnh Thủy. Đồng thời gia chủ mệnh Thủy cũng nên tránh những màu sắc như màu vàng đất hoặc màu nâu.
 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.