Tin tức

NGỌC House- Chất keo gắn kết

NGỌC House- Chất keo gắn kết

NGỌC House xây dựng cho gia đình nhiều thế hệ sống chung với nhau. Công trình là bài toán giải quyết vấn đề kết nối giữa các thành viên, song song với đó là việc đảm bảo tính riêng tư cho mọi người.

The TROPIC House - Góc kết nối

The TROPIC House - Góc kết nối

The TROPIC House – công trình được xây lên với mong muốn của gia chủ về một không gian đủ riêng tư cho các thành viên trong gia đình mà vẫn đảm bảo sự gắn bó, kết nối giữa mọi người.

AN- Chốn bình yên để quay về

AN- Chốn bình yên để quay về

An – cái tên luôn gợi đến những hình ảnh bình dị, được đặt cho ngôi nhà dành tặng bố mẹ của cậu con trai. Casa A.N là nơi những đứa trẻ sẽ lớn lên bên ông bà, nơi ba thế hệ sống cùng nhau những ngày bình yên, đong đầy niềm vui và kỷ niệm.

CÁCH KHẮC PHỤC MÀNG SƠN BỊ BONG TRÓC

CÁCH KHẮC PHỤC MÀNG SƠN BỊ BONG TRÓC

Khi màng sơn bị bong tróc, nhiều người thường có xu hướng nghĩ tới chất lượng sơn không đảm bảo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia và nhà thầu giàu kinh nghiệm, có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là tác động của ngoại lực, độ ẩm và vệ sinh bề mặt không kỹ.

Trang trí nhà với phong cách thiết kế Scandinavian

Trang trí nhà với phong cách thiết kế Scandinavian

Để trang trí với một diện mạo hoàn hảo nhất thì có thể sử dụng nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, với mỗi phong cách sẽ có những điểm đặc trưng riêng cần lưu ý. Nếu như bạn bỏ qua những lưu ý này thì không thể làm đậm nét của mỗi phong cách kiến trúc. Vậy nên, hôm nay Bảo Anh Paint sẽ giới thiệu với các bạn cách trang trí nhà với phong cách thiết kế Scandinavian và những điểm đặc trưng của phong cách thiết kế phong khoáng này nhé.

Mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà

Mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà

Công đoạn sơn chống thấm trong nhà thường bị bỏ qua khi xây dựng nhà. Nhưng khi bị tác động bởi nguồn nước trong thời gian dài dễ dẫn đến tình trạng ố vàng, nứt nẻ, bong tróc, rêu mốc, … xuất hiện trên tường nhà. Nếu tình trạng này để lâu không xử lý có thể gây ra nhiều tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vậy nên, các bạn hãy theo dõi mức độ quan trọng việc sơn chống thấm trong nhà ngay sau đây nhé.

Cách xử lý chống thấm tường cũ hiệu quả nhất

Cách xử lý chống thấm tường cũ hiệu quả nhất

Hiện nay, vấn đề chống thấm nhà ở được quan tâm nhiều hơn trong thời tiết mưa gió kéo dài. Việc chống thấm tường nhà mới được cho là thực hiện rất đơn giản. Nhưng đối với những bức cũ bị bong tróc, ố vàng, xuất hiện rong rêu do bị thấm ẩm do thì công tác chống thấm khó khăn hơn nhiều lần. Để giải quyết tận gốc vấn đề này, dưới đây Jupper Paint sẽ giới thiệu đến các bạn cách xử lý chống thấm tường cũ hiệu quả nhất nhé.

 

 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next »

 

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.