Sơn bóng

Bảng màu mới

Các mã màu chuyên dụng dành cho thiết kế (RGB, CMYK, HSB) được chuyển đổi tương ứng với 1.024 màu sơn trong cây màu Jupiter với độ chính xác cao. Giờ đây bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm mã màu trực tuyến ngay bên dưới để nhận thông số màu Jupiter nhanh nhất

Phần mềm tính sơn

Bạn đang rất băn khoăn liệu với căn nhà xinh xắn của mình thì cần bao nhiêu lượng sơn thì đủ.... Với phần mềm tính toán tự động, bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để tính toán được số lượng sơn cần dung mà vừa đảm bảo thi công, vừa tiết kiệm nhất cho mình. Hãy cùng sơn Jupiter khám phá ngay nào.

Chọn màu theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của gia đình là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng. Nếu chọn được màu sắc hơp mệnh gia chủ thì có thể giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, mọi điều tốt lành. Công cụ sẽ gợi ý lựa chọn màu sơn đẹp, hợp phong thủy.

Mẫu nhà đẹp

Bạn chưa biết phối màu cho ngôi nhà sao cho đẹp? Một ngôi nhà đẹp không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi mà còn mang đến một không gian mát mẻ gần gũi trong gia đình. Hãy tham khảo những mẫu nhà xinh xăn cùng chúng tôi nhé.

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?