3 màu sơn nội thất đẹp hiện đại dành cho 2021

Một màu sơn nhà đẹp ưng ý không chỉ dựa trên màu sơn đẹp, hài hòa, thể hiện được tính cách của gia chủ, mà nó còn phải phù hợp với xu hướng thiết kế của từng năm. Vậy xu hướng chọn màu sơn nhà năm 2020 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những gam màu sơn nhà đẹp trong năm 2021 nhé!

Màu sơn xám be

Mặc dù không phải là cái tên hấp dẫn nhất trong danh sách màu sơn nhà đẹp, thế nhưng xám be cũng là một lựa chọn độc đáo tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Màu sơn xám be

Màu xám be cũng được coi là tông màu thời trang bởi tuy là tông màu tối song nó vẫn khá linh hoạt để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Đây cũng là màu sắc phù hợp cho những người có tính cách trầm tĩnh, yêu thích sự lĩnh lặng và tinh tế.

Màu Carvern Clay (màu đất nung)

Đây là màu sắc được bình chọn là màu của năm 2019 và được dự đoán là tiếp tục bùng nổ trong năm 2020. Carvern Clay khá phù hợp với những người muốn có một màu sắc chính, lấy cảm hứng từ thiên nhiên với một vòng xoắn hiện đại trong nhà của họ. Thật tuyệt vời cho một bức tường điểm nhấn ở hành lang hay phòng ngủ phải không?

 

Màu sơn Carvern Clay – màu sơn nhà đẹp hiện đại

Màu trắng kem

Trắng là màu sắc đơn giản tuy nhiên nó vẫn chưa bao giờ là lỗi mốt. Nhờ tính ứng dụng cao, có thể kết hợp hài hòa mọi tông màu nội thất, tông màu trắng kem tinh tế luôn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong việc sơn nội hay ngoại thất, từ phòng khách cho tới phòng ngủ. Đây cũng là tông màu phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ, tạo cảm giác thoáng đãng, giúp mở rộng không gian.

 

 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.