Sơn nội thất Jupiter cao cấp: Gìn giữ vẻ đẹp lâu bền cho ngôi nhà của bạn

Bên cạnh chọn màu sắc sơn sao cho phù hợp với thẩm mỹ và phong thủy thì loại sơn bạn lựa chọn cũng cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí cần có của sơn nội thất để việc điểm tô cho diện mạo mới của ngôi nhà đạt kết quả như mong muốn. Hãy cùng sơn Jupiter tìm hiểu các tính năng của dòng sơn nội thất phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé!

Đặc điểm của sơn nội thất

Sơn nội thất được biết đến như mẫu sơn được sử dụng trong nhà, với những đặc điểm chủ yếu về mặt hình thái là độ mịn cao, độ bóng và khả năng bền màu tốt theo thời gian. Những dòng sơn nội thất hiện nay được sản xuất nhằm tăng khả năng chống chịu lại điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa nóng ẩm đặc trưng tại Việt Nam.
 

Những lưu ý trong quá trình lựa chọn sản phẩm sơn nội thất chất lượng cho công trình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn nội thất khác nhau, bạn nên lưu ý một vài đặc điểm để lựa chọn được sản phẩm sơn nội thất chất lượng nhất cho công trình của mình.
- Nên sử dụng sơn nội thất của những hãng sơn hàng đầu trên thị trường để đảm bảo cho quá trình sử dụng một cách chất lượng và hợp lý nhất.
- Sơn nội thất nên được lựa chọn với những đặc điểm về màu sắc phù hợp với phong thủy để đảm bảo quá trình sử dụng diễn ra tốt nhất và đem đến may mắn cho gia chủ.
- Sử dụng những dụng cụ sơn chất lượng và phù hợp với đặc điểm của công trình để có hiệu quả thi công cao.
- Đặc biệt lưu ý giữa việc chọn lựa loại sơn đúng với yêu cầu sử dụng của công trình. Nếu bạn sử dụng sơn nội thất cho các công trình ngoại thất thì rất dễ gặp phải những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình sử dụng nhà ở. Bởi sơn nội thất không có được những đặc tính phù hợp với việc sử dụng ở bên ngoài nhà ở.

Các sản phẩm sơn nội thất Jupiter
 


Fusa Eco (Sơn nước nội thất chống nấm mốc): Sơn nội thất chất lượng tốt, có độ phủ cao, bền màu, dễ thi công.

Jupiter Silk (Sơn nước nội thất cao cấp): Màng sơn láng mịn, đẹp, kháng khuẩn. Bề mặt sơn mịn màng, không bóng. Màu sắc phong phú, độ phủ cao.

Jupiter Pearl Aries (Sơn siêu trắng ngọc trai nội thất cao cấp): Sơn siêu trắng tuyệt hảo, màu trắng tự nhiên, chống nấm mốc cực tốt. Sơn có độ phủ rất cao.

Jupiter Titan (Sơn bóng mờ nội thất, lau chùi hiệu quả bề mặt mờ): Bề mặt chai cứng, bóng láng nhẹ, lau chùi hiệu quả. Nhanh khô, độ phủ và bám dính tốt.

Jupiter Satin (Sơn bóng nội thất cao cấp): Màng sơn láng bóng có màng lọc thông minh. Có bề mặt chai cứng, chống bám bụi . Lau chùi hiệu quả, không chứa chì, VOC rất thấp, thân thiện môi trường.
 
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JUPITER VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 35- 58/36, Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CN Bắc Trung Bộ ‎: Số 45 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An
CN Miền Trung : Lô 22,23, KĐT Phước Lý, P. Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN Miền Nam : Lô 2, đường 1A, KCN Biên Hòa 2, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0243.998.9292 – 0925.655.688 – 0238 3830 036 – 0236 789 445
 
 
 
 

 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.