Sơn Jupiter - Màu sắc tươi sáng cho cuộc sống

Việc chọn lựa loại sơn có màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy là một yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà. Sơn Jupiter - màu sắc tươi sáng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.
                                                                          

Sơn Jupiter - màu sắc tươi sáng là một thương hiệu uy tín trên thị trường

 

Công ty Cổ phần Sơn Jupiter Việt Nam là một đơn vị doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm sơn với màu sắc tươi sáng, có chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá và cao quý, cụ thể:
- Cúp Vàng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014.
- Cúp Vàng Thương hiệu năm 2015.
- Cúp Vàng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển.
- Thương hiệu sản phẩm Vàng vì cộng đồng.
- Cúp Vàng sản phâm uy tín và chất lượng.
- Cúp sản phẩm uy tín chất lượng năm 2015.
- Vinh danh thương hiệu Việt Nam Vàng.
- Top 50 thương hiệu uy tín Việt.


 

Sơn Jupiter - màu sắc tươi sáng là một sản phẩm có chất lượng caoTất cả các sản phẩm sơn của Jupiter đều có màu sắc tươi sáng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Mỹ bởi các kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh ngiệm và luôn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.
Hóa chất để làm ra những sản phẩm sơn có màu sắc tươi sáng, chất lượng của Công ty được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới. Công ty còn áp dụng quy trình công nghệ chuẩn và kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra.

 

Sơn Jupiter - màu sắc tươi sáng là một sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng tuyệt đốiCông ty Cổ phần Sơn Jupiter Việt Nam ngay từ ngày đầu thành lập đã hướng tới mục tiêu trở thành hãng sơn có màu sắc tươi sáng, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Và điều đó được thể hiện rõ nét nhất trong bảng doanh số qua các năm của Công ty ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, năm sau đạt mức doanh thu cao hơn năm trước. Cụ thể bảng kinh doanh bán niên của Công ty đạt kết quả như sau: Năm 2011 Công ty có doanh thu thuần là 1,513 tỷ đồng, lợi nhuận gộp là 592 tỷ đồng, biên lợi nhuận đạt 28%; Năm 2015, Công ty có doanh thu thuần là 1,797 tỷ đồng, lợi nhuận gộp là 705 tỷ đồng, biên lợi nhuận đạt 39%.
 


Sơn Jupiter - màu sắc tươi sáng là sự lưa chọn hoàn hảo cho không gian sống lý tưởng


Đến với Jupiter bạn sẽ lựa chọn được loại sơn có màu sắc tươi sáng, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cho căn nhà của mình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tư vấn tận tuy, chu đáo và thi công lành nghề, Công ty Cổ phần Sơn Jupiter Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm Công ty đang cung cấp trên thị trường.
Công ty Cổ phần Sơn Jupiter Việt Nam rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng! Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JUPITER VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 35- 58/36, Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
CN Bắc Trung Bộ ‎: Số 45 Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An
CN Miền Trung : Lô 22,23, KĐT Phước Lý, P. Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN Miền Nam : Lô 2, đường 1A, KCN Biên Hòa 2, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại:
024.22.62.11.66 – 84.978.655.688 – 0238. 3830. 036 – 0236. 789. 445
 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.