Những Tính Năng Của Sơn Phủ

Hôm nay Sơn Jupiter sẽ giải đáp những thắc mắc về  những Tính năng của Sơn Phủ.
Sơn phủ là gì ?

+ Sơn phủ là lớp sơn hoàn thiện bề mặt  công trình

+ Chọn những dòng sơn cao cấp thì độ phủ càng cao,màng sơn bóng mịn

+ Bề măt tường sẽ sáng đồng đềumàu,khi lăn 2 lớp sơn phủ

Sơn là một hoạt động tất yếu trong quá trình sản xuất các đồ dùng phục vụ cho cuộc sống con người. Bạn hãy hình dung độ hư hại đến chóng mặt của đồ trang trí nội thất, vật dụng kim loại hay các máy móc thiết bị nếu chúng không được sơn phủ bề mặt? Trong quá trình sơn, thông thường người ta sẽ có một lớp sơn lót trước khi sơn chính thức. Vậy hệ thống sơn phủ, sơn lót có tác dụng gì?

Hệ thống sơn phủ, sơn lót là gì?

Quá trình sơn được chia làm 2 công đoạn chính là sơn lót và sơn phủ. Tất cả những công đoạn đó cần có một loạt máy móc, thiết bị phù hợp đi kèm và chúng tạo thành một hệ thống sơn phủ, sơn lót hoàn chỉnh.Sơn lót là gì và sơn phủ là gì?

+ Sơn lót là hoạt động được thực hiện sau khi xử lý bề mặt vật dụng cần sơn. Sơn lót được sử dụng chủ yếu trong sơn nhà cửa, sơn các đồ dùng trang trí nội thất và các thiết bị cần thiết phải sơn 2 lớp hoặc nhiều lớp. Sơn lót để làm nền cho việc sơn phủ bên ngoài.

+ Sơn phủ là lớp sơn cuối cùng trên sản phẩm, nó chính là lớp ngoài cùng hiện diện trước mắt người nhìn, đây là lớp sơn chịu các tác động từ môi trường.

+ Hệ thống sơn phủ, sơn lót sẽ cung cấp những giải pháp sơn lót, sơn phủ thiết thực nhất, cung cấp máy móc và công nghệ sơn tiên tiến nhất cho chúng ta. Tác dụng của sơn lót, sơn phủ trong hệ thống sơn phủ, sơn lót là gì?

+ Sơn lót có tác dụng đảm bảo cho bề mặt cần sơn đạt những yêu cầu thi công. Nó có vai trò rất quan trọng, đó là lớp kết dính giữa bề mặt cần sơn và lớp sơn phủ, nó cũng là lớp màng ngăn chặn mọi tác động lý hóa như kiềm hóa, ăn mòn, thấm nước,... từ bên trong vật dụng tác động lên lớp sơn phủ. Sơn lót sẽ bảo vệ sơn phủ không bị bong tróc, ố vàng do các tác động trên gây ra.

+ Sơn phủ: Bảo vệ lớp sơn lót và bề mặt đồ vật khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài, nó cũng chính là nơi phô diễn nét đẹp hình thức của vật dụng.
 

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ ?

Đầu tiên là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi tới nghe tư vấn và mua hàng tại Sơn Jupiter. Xoay quanh vấn đề đảm bảo chất lượng sơn phủ nhiều khách hàng rất muốn biết chi tiết hơn về những yếu tố ảnh hưởng đến nó. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như:– Công tác chuẩn bị bề mặt (xử lý bề mặt trước khi sơn): Nhiều khách hàng thắc mắc, tại sao chúng tôi đã có loại sơn tốt mua ở Sơn Jupiter mà vẫn không đảm bảo được chất lượng phủ. Khi hỏi kỹ thì khách hàng mới biết mình mắc sai lầm ở công tác chuẩn bị bề mặt tức là xử lý bề mặt trước khi sơn không tốt. Vì vậy khiến lớp sơn phủ không được hoàn hảo.

cac-yeu-to-anh-huong-den-chat-luong-son-phu

Các màu sơn phủ đẹp

– Sự lựa chọn sản phẩm phù hợp cho sử dụng: Sơn có rất nhiều loại với nhiều ứng dụng khác nhau, vì vậy trước khi muốn mua sơn, bạn cần hỏi kỹ chuyên viên tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

– Chất lượng của sản phẩm sơn: Muốn đảm bảo mua được loại sơn chất lượng, chính hãng, bảo hành uy tín thì các bạn cần tìm được địa chỉ đáng tin cậy như Sơn Jupiter

– Quá trình tiến hành sơn: Vì sao nhiều khách hàng muốn Sơn Jupiter tư vấn về thợ sơn cho mình. Đó là vì họ có kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình sơn được đúng kỹ thuật và hoàn hảo nhất.

Với bất cứ 1 yếu tố nào kể trên không đạt yêu cầu đều gây ra những ảnh hưởng với tuổi thọ của lớp sơn phủ công trình. Vì vậy khách hàng muốn đảm bảo chất lượng sơn phủ thì cần phải nắm chắc được những yếu tố kể trên đạt yêu cầu. Đặc biệt là việc lựa chọn được sản phẩm sơn chất lượng, chính hãng. Vì khi bạn đảm bảo những yếu tố khác mà sơn của bạn mua phải hàng kém chất lượng thì đồng nghĩa với việc chất lượng bề mặt phủ sẽ không bao giờ được đảm bảo.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.