Màu sơn nhà đẹp cho mệnh Kim

Từ cổ chí kim, yếu tố phong thủy luôn được xem là yếu tố quan trọng để gia chủ quyết định làm bất cứ việc gì liên quan đến đại sự trong gia đình. Phong thủy là  yếu tố mang lại sức ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống cũng như tài lộc của mọi người.  
Khi nhắc tới màu sắc, không thể bỏ qua được màu sơn nhà đẹp. Bài viết dưới đây đặc biệt chia sẻ tới những màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim. Màu sắc hợp tuổi sẽ mang đến tài lộc, cuộc sống viên mãn cho gia chủ. Vậy nên việc chọn màu sơn nhà đẹp cho mệnh Kim 
cần có những lưu ý đúng đắn và phù hợp với phong thủy để có thể đem lại nhiều sự may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

1. Gia chủ mệnh Kim sinh vào những năm nào?

1932, 1992 tuổi Nhâm Thân.

1955, 2015 tuổi Ất Mùi.
1984, 1924 tuổi Giáp Tý.
1933, 1993 tuổi Quý Dậu.
1962, 2022 tuổi Nhâm Dần.
1985, 1925 tuổi Ất Sửu.
1940, 2000 tuổi Canh Thìn.
1963, 2023 tuổi Quý Mão.
1941, 2001 tuổi Tân Tỵ.
1970, 2030 tuổi Canh Tuất.
1954, 2014 tuổi Giáp Ngọ.
1971, 2031 tuổi Tân Hợi.

2.Tính cách gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim được biết đến như sự  tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm, sự bền bỉ. Có thể thấy những ai mệnh kim đều có một sự cứng rắn, cần cù, nhiệt tình với mọi công việc.  Rất kiên định với những quyết định mà mình đã lựa chọn. Có khả năng tập trung cao độ, có sức ảnh hưởng lớn và thu hút được sự chú ý của những người khác. Chính vì thế, họ rất tham vọng và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

3. Màu sơn đẹp cho mệnh Kim

Các chuyên gia tư vấn lựa chọn màu sơn theo phong thủy khuyên bạn mệnh Kim nên chọn các màu sáng như màu bạc, màu trắng, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại.

Trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc và màu sắc phù hợp là màu trắng, vàng nhạt vàng kim hay các màu xám, xanh nhạt những màu có ánh kim loại.

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim. Từ đó, màu sắc hợp với ngươi mệnh Kim là màu của đất ( Thổ) bao gồm có màu nâu hay màu vàng thổ. Bên cạnh đó, nếu là người mệnh Kim, bạn nên tránh những màu  như đỏ, hồng vì đây là những màu ứng với hành Hỏa, khắc tinh của hành Kim.

Làm sao để phối màu cho gia chủ mệnh kim hợp nhất trong công trình của mình?

Không phải lo lắng gì, Màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng, vàng kim… tuy nhiên theo như phong thủy, màu hợp nhất với người mạng Kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ. Bên cạnh đó, những màu sắc hợp mệnh khác bao gồm vàng nhạt, vàng cam…

Nếu ngừi mệnh Kim sử dụng các màu sắc này về lâu về dài sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này, tạo sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, tuy sử dụng màu vàng hay trắng sáng làm tông chính nhưng vẫn không nên lạm dụng quá nhiều. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là nơi sử dụng quá nhiều một màu sắc mà phải biết kết hợp hài hòa nhất với các màu sắc khác và bối trí, sắp đặt hợp lý các món nội thất nhằm tạo được sự cân bằng cho toàn bộ không gian, đặc biệt, màu sức nóng lạnh phải phân chia phù hợp.
Hi vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ được những gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn được màu sắc hợp với mình nhất. 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.