Màu sơn đẹp nhất cho gia chủ mệnh Mộc

Màu sắc là hương vị của cuộc sống. Màu sơn cũng vậy, không chỉ biến hóa ngôi nhà của bạn trở nên xinh tươi hơn, đẹp mắt hơn mà còn ảnh hưởng tới vận khí, tài lộc của gia chủ.
Màu sơn ngoại thất là bộ mặt bên ngoài, màu sơn nội thất là tâm hồn ngôi nhà. Vậy chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về gia chủ mệnh Mộc. Hi vọng, sau bài chia sẻ này chúng ta sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều khi tham khảo các màu sắc yêu thích.

Gia chủ mệnh Mộc:

Mệnh Mộc sinh vào các năm sau đây

Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Kỷ Hợi – 1959, 2019

Mậu Thìn – 1988, 1928

Quý Mùi – 1943, 2003

Nhâm Tý – 1972, 2032

Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Canh Dần – 1950, 2010

Quý Sửu – 1973, 2033

Tân Mão – 1951, 2011

Canh Thân – 1980, 2040

Mậu Tuất – 1958, 2018

Tân Dậu – 1981, 2041

Những màu sơn hợp với gia chủ mệnh Mộc:

Trong ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc, do đó, màu sắc nên ưu ái nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam. Sau đấy là các màu bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím.
Màu xanh dương:
Màu xanh dương mang đến cảm giác an toàn và khoan khái trong căn phòng

Màu xanh dương được gia chủ mệnh Mộc lựa chọn bởi nó sẽ mang đến những nguồn năng lượng tràn đầy sức sống, sự tươi mới và quý giá . Nếu biết sử dụng nó đúng cách, nó sẽ mang lại nguồn năng lượng vô biên cho nhà bạn. Màu xanh dương được các gia chủ mệnh Mộc lựa chọn bởi nó giúp cân giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng. 
Hành Mộc là biểu tượng của mùa xuân và các hình tượng liên quan đến sự tăng trưởng. Vì thế, màu xanh dương thực sự là gam màu sơn lý tưởng nhất rồi.

   Màu nâu:
Màu nâu là màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng. Thiết nghĩ, bạn chọn màu nâu cho căn phòng khách thì không được tươi sáng cho lắm. Nhưng, nó lại rất hợp với không gian nhà bếp hoặc không gian phòng ngủ người lớn tuổi. Nhưng nhớ lưu ý rằng màu nâu quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ và ở hướng Tây Nam (cung tình yêu và hôn nhân nằm ở hướng này, cung này thuộc Thổ và khắc Mộc nên không tốt).


Màu nâu cho gia chủ mệnh Mộc

Thực ra, sự sáng tạo là không ngừng, bạn cũng có thể kết hợp màu nâu với socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này hiện đại và đang là xu hướng nội thất hiện nay) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.