Những yếu tố quyết định đến việc mua hàng của khách hàng sơn nước

 Kinh Doanh Sơn, Những Yếu Nào Quyết Định Hành Vi Mua Hàng Của Khách Hàng:

Trong quá trình nói chuyện và giao tiếp với khách hàng chúng ta cũng nên dùng các nhân tố Phi giá như: Chất lượng, vận chuyển, bao bì, đặc điểm sản phẩm, quy trình làm việc, chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi để thu hút sự quan tâm và chú ý từ khách hàng. Đây cũng là xu hướng chung của những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Nói như vậy có thể khẳng định, yếu tố trung tâm dẫn đến quyết định mua hàng của khách không là yếu tố kỹ năng nói chuyện, trò chuyện khách hàng, thay vào đó bán hàng trực tiếp và bán hàng online là một cuộc “găng đua” những lợi ích, lợi ích chia cho đối phương càng lớn, lợi ích chúng ta giảm đi, chúng ta sẽ có lý do bán hàng cho khách, và khách hàng cũng sẽ có lý do để mua sản phẩm.

Tạm thời chưa nói đến kỹ năng. Những yếu tố sau đây là các lợi ích bạn nên Show ra và trao đổi toàn bộ với khách hàng trong quá trình tiếp xúc với họ.

Lợi ích show ra càng nhiều, cường độ tác động khách hàng càng lớn, tỷ lệ khách ra quyết định mua càng cao.

– Chất lượng thể hiện bằng thời gian sử dụng của sản phẩm; sự bền chặt của Sơn khi chịu tác động từ bên ngoài; Công nghệ sử dụng tạo ra sản phẩm; Định vị của sản phẩm trên thị trường…

– Sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người

– Sự cá nhân (cá tính hóa) của sản phẩm với từng nhóm đối tượng khách hàng

– Giá trị khách hàng bỏ ra để nhận lấy lợi ích của người bán Sơn

– Thời điểm khách hàng nhận được toàn bộ lợi ích của bên bán

– Giá bán ở mức phù hợp

– Vấn đề vận chuyển, quy trình làm việc, sự quan tâm chăm sóc tận tình của người bán Sơn

– Thương hiệu của sản phẩm Sơn. Khi nói về thương hiệu cần thể hiện được: Vị thế thương hiệu Sơn, lợi thế của thương hiệu ( chú ý không hạ thấp đối thủ), đặc điểm của thương hiệu, định vị và tiềm năng của thương hiệu, ý nghĩa của thương hiệu…

– Tiềm lực công ty ( Cửa hàng, đơn vị phân phối Sơn)
 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.