3 Yếu tố giúp bạn quyết định chọn hãng sơn kinh doanh

3 Yếu tố giúp bạn quyết định chọn hãng sơn kinh doanh:

Ngành sơn đang là một ngành có tốc độ phát triển mạnh với mức tăng trưởng trung bình khoảng 10%/ năm (theo VPIA). Chính vì vậy đầu tư mở đại lý sơn nước là một khoản đầu tư chắc chắn mang lại lợi nhuận cao. 

a. Về thương hiệu sơn

Bạn nên chọn một thương hiệu lớn để kinh doanh bởi hình ảnh của họ được nhiều người biết tới, khách hàng dễ dàng đón nhận hơn. Bên cạnh đó khả năng cạnh tranh cao bởi nhiều đại lý phân phối hãng sơn đó. Vậy hãy nên tìm hiểu kĩ khu vực mình nếu khả năng cạnh tranh cao quá thì bạn nên lựa chọn 1 hãng khác mở đại lý.

Sơn Jupiter luôn nằm trong TOP 10 thương hiệu sơn được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

 

b. Về chất lượng sơn

Nếu muốn kinh doanh bền vững và lâu dài về sau thì bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng cao. Hơn thế nữa, khi bạn bán sơn có chất lượng sẽ được mọi người biết đến, sự uy tín cá nhân của bạn cũng được nâng lên.
Để đánh giá chất lượng sơn tốt nhất thì bạn không chỉ nghe theo tư vấn của các hãng, bởi hãng nào chả nói sơn mình là sơn tốt. Bạn hãy hỏi những người thợ sơn lâu năm, hay hỏi những chủ nhà đã sơn, từ đó có đánh giá thật chính xác.

Với chất lượng ưu việt  và phù hợp với khí hậu Việt Nam ,Sơn Jupiter đã dành được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian dài.

c. Về chiết khấu sơn

Lợi nhuận là yếu tố quyết định việc kinh doanh có tiếp tục hay không, kinh doanh lúc nào cũng đặt lợi nhuận lên đầu. Tuy vậy, không phải chọn hãng sơn chỉ có chiết khấu cao mà nên chọn hãng sơn có thương hiệu, chất lượng.

Chúng tôi là một trong những hãng sơn có chiết khấu CAO NHẤT thị trường sơn hiện nay, kèm theo đó là những chính sách chăm sóc đại lý trước và sau bán hàng  TỐT NHẤT.

Cả 3 yếu tố này thì Công ty  Sơn Jupiter  Việt Nam đều đáp ứng được cho bạn, bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ SƠN JUPITER TRÊN TOÀN QUỐC

-------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JUPITER VIỆT NAM
☎️ Hotline: 0925.655.688 - 02439989292
???? Email: info@jupiterpaint.com.vn
???? www.jupiterpaint.com.vn
???? Inbox: m.me/JUPITERPAINT

???? Địa chỉ:
✅ VP Miền Bắc: Số 35/58 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy -Hà nội
✅ VP Bắc Trung Bộ: số 45 Lý Thường Kiệt - Tp Vinh - Nghệ An
✅ VP Miền Trung: KĐT Phước Lý - P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
✅ VP Miền Nam: KCN Biên Hòa 2 - P. Long Bình Tân - Biên Hòa - Đồng Nai


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.