3 Điều kiện cần để mở một cửa hàng kinh doanh sơn nước

3 điều kiện mở cửa hàng kinh doanh sơn

Trước khi hoàn thành thủ tục mở cửa hàng kinh doanh sơn, bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được 3 điều kiện cực quan trọng sau đây.

1. Có địa điểm kinh doanh cụ thể

Đây được coi là điều kiện bắt buộc để có thể mở cửa hàng kinh doanh sơn và là cơ sở để các hãng sơn xác định được nhu cầu kinh doanh sơn của bạn. Địa điểm kinh doanh phải có diện tích lớn, trên những con đường lớn, đông người qua lại. Cửa hàng kinh doanh sơn phải được thiết kế theo phong cách hiện đại, gian trưng bày sản phẩm lớn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Có một số hãng sơn yêu cầu cửa hàng sơn phải có diện tích tối thiểu là từ 50 – 70m2. Tuy nhiên, Nano Green sẽ có những chính sách cực kỳ linh động dành cho bạn. Liên hệ ngay với Nano Green bạn nhé: 097 145 26 86

Có vốn đầu tư

Khi kinh doanh bất cứ một lĩnh vực, một ngành nghề nào. Bạn cũng cần phải có vốn để kinh doanh. Vốn để kinh doanh sơn cũng như các chi phí đầu tư ban đầu cho cửa hàng sơn là tương đối lớn. Bạn phải chuẩn bị số vốn để thuê, trang trí cửa hàng, trả lương nhân viên và nhập hàng phân phối. Nếu như bạn có số vốn lớn, bạn càng phải xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh tốt để đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững cho mình.

Đảm bảo được chỉ tiêu kinh doanh tháng

Đây chính là điều kiện quan trọng khi làm đại lý sơn. Trong tháng đầu kinh doanh, bạn bắt buộc phải đảm bảo doanh thu mà hãng sơn đã đặt ra. Nếu không thể hoàn thành liên tục chỉ tiêu được đặt ra trong thời gian dài, có thể bạn sẽ không được làm đại lý cho hãng sơn. Chính vì thế bạn cần phải chú ý điều này.

Việc chuẩn bị những mối qua hệ để tạo nên những đơn hàng ban đầu rất là cần thiết trong khoảng thời gian này.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.