Tác dụng của sơn lót nội thất

Rất nhiều người biết đến sơn lót nội thất  nhưng không hiểu rõ tác dụng chính của nó là gì nên cảm thấy băn khoăn, phân vân không biết có nên dùng sơn lót khi sơn nhà không. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu qua về sơn lót cũng như tác dụng và lợi ích của nó để giải quyết nỗi băn khoăn của các bạn!

Tác dụng của sơn lót nội thất 

Theo các chuyên gia về xây dựng, sơn lót là lớp sơn có công thức riêng biệt, được làm ra để hỗ trợ việc sơn phủ bề mặt. Bất kể là sơn tường mới hay tường cũ, sơn lót vẫn rất cần thiết và không hề lãng phí. Chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường, mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Trong quá trình thiết kế không gian nội thất cho bất cứ một công trình nào việc dùng sơn lót là rất cần thiết, bất kể đó là tường mới hay tường cũ. Sơn lót có tác dụng không nhỏ trong việc bảo vệ bề mặt tường cũng như làm nền cho những lớp sơn phủ sau được tốt hơn, giúp cho việc tiết kiệm sơn cũng như cho bề mặt được bóng đẹp. Việc sử dụng sơn lót nội thất  đem lại những kết quả bất ngờ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị cho dù là những người khó tính nhất.

Sơn lót nội thất có những tính năng sau:

– Độ bám dính tốt với bê tông, tăng cường khả năng kết nối cho các lớp sơn phủ.

– Khả năng kháng kiềm tốt, chống rêu mốc hiệu quả.

– Tạo một lớp màng bảo vệ cho tường tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường.

– Giúp cho lớp sơn phủ đẹp hoàn chỉnh, láng mịn và bề mặt sáng bóng hơn, bền màu và tiết kiệm chi phí.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.