Sơn loại nào tốt? Các tiêu chí lựa chọn sơn nhà tốt nhất.

1. Quy trình sản xuất tiên tiến.

Để cho ra sản phẩm chất lượng thì tất nhiên dây chuyền, thiết bị sản xuất phải đạt yêu cầu, hiện đại kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, được kiểm định kỹ về nguyên liệu đầu vào và chất lượng đầu ra, các khâu này đều phải được chứng nhận bởi các tổ chức có liên quan. Do đó khi tìm hiểu bất kỳ một sản phẩm nào, hãy tìm hiểu trước về lịch sử thương hiệu cũng như quy trình sản xuất. Cần thiết, hãy yêu cầu nhà phân phối cung cấp các giấy tờ chứng nhận quy trình và chất lượng sản phẩm.

2. Có danh mục sản phẩm đa dạng.

Một thương hiệu có uy tín và quy mô thường sẽ không sản xuất chỉ duy nhất một loại sản phẩm, ngược lại, danh mục sản phẩm càng đa dạng thì càng chứng tỏ được khả năng và quy mô của thương hiệu đó. Hơn thế, việc các hãng sơn có danh mục sản phẩm đa dạng, từ sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn nội thất cho tới sơn ngoại thất... sẽ giúp đảm bảo chất lượng hơn cho các bức tường khi được sử dụng sản phẩm cùng công nghệ của một thương hiệu.

3.Bảng màu phong phú, màu sắc tươi đẹp.

Khi tham khảo để đánh giá một thương hiệu sơn, ngoài kỹ thuật, quy trình sản xuất, hãy xem bảng màu của họ có đa dạng hay không? Chất lượng màu như thế nào? Có tươi, đẹp hay không? Một nhà sản xuất uy tín sẽ luôn có bảng màu phong phú để đáp ứng thị hiếu đa dạng của mọi khách hàng. 

5. Các đặc tính kỹ thuật

Muốn đánh giá chất lượng sơn thì chúng ta cần dựa trên các đặc tính kỹ thuật sau:

-Độ phủ và định mức tiêu hao
-Độ bám dính của sơn
-Bề mặt màng sơn
-Độ bền với nước
-Thời gian khô

Bằng cách so sánh các đặc tính này giữa sản phẩm của các hãng với nhau, chúng ta sẽ nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho mình.

6. Thân thiện với môi trường

Tiêu chí thân thiện với môi trường là cực kỳ quan trọng, một khi thân thiện với môi trường thì cũng sẽ “lành tính” với sức khỏe của người sử dụng. Và không bao giờ có ngoại lệ, sản phẩm sơn tốt phải là sản phẩm không thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe như: Jupper Paint, Nippont Paint, Pasco Paint, Jotun Paint…. Và được cấp giấy phép Hợp Quy, Iso của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

7. Chính sách bảo hành sâu rộng

Khi sản phẩm tốt thì nhà sản xuất luôn tự tin và không ngần ngại mang lại cho khách hàng chính sách bảo hành tốt nhất, lâu dài nhất. Điều này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm và thêm sức mạnh cạnh tranh cho thương hiệu này so với thương hiệu khác.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.