Vài gợi ý về kiến trúc nhà gỗ hiện đại

Hiện nay ở Việt Nam đang bắt đầu hình thành xu hướng xây nhà gỗ hiện đại, thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của gia chủ
Ngôi nhà sang trọng và đậm chất Châu Âu

 Vật liệu sử dụng ở ngôi nhà này chủ yếu là gỗ, với thiết kế bên ngoài khá đơn giản có hiên khá rộng và bậc lên xuống nhưng hình thức ngôi nhà khá sang trọng. Mái ngôi nhà được làm tương đối dốc để hạn chế tuyết nằm lại trên mái. Toàn bộ cửa đều là cửa kính để tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài vào trong phòng. Ngôi nhà được xây dựng 2 tầng tương đối rộng dãi thoáng mát bên cạnh không gian cây xanh khá rộng hứa hẹn sẽ đem lại cho gia đình cuộc số trong lành nhất. 

 

Mẫu nhà gỗ sang trọng 

Không gian ngoại thất ngôi nhà. 
 

Mẫu nhà gỗ sang trọng

 Không gian nội thất ngôi nhà lấy tông màu trắng làm chủ đạo cực kì sang trọng và mát mẻ.
 

Về phần nội thất, ngôi nhà này sở hữu không gian nội thất rộng rãi, với gam màu trắng chủ đạo xuyên suốt các phòng cùng các món đồ trang trí bằng gỗ để tạo nên sự pha trộn hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Sàn nhà bằng gỗ và ánh trên cao giúp tạo cảm giác ấm áp và thân mật. Hãy tưởng tượng tới những ngày mùa đông tuyết rơi, bạn ngồi trong căn nhà gỗ hiện đại này, thưởng thức ly café nóng và thả hồn mình trong không gian tuyệt vời của tự nhiên.

 

Mẫu nhà gỗ sang trọng


Nếu các bạn đang có nhu cầu sơn sửa hay sơn mới lại căn nhà gỗ của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm sự làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp nhất.

 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.