4 Mẫu nhà cấp 4 đáng xây nhất

Mẫu 1: thiết kế nhà cấp 4 nông thôn chữ l mái thái đẹp

Với diện tích chưa đến 70m2, kiến trúc sư lên phương án kiến trúc nhà chữ L, thiết kế mái thái cao thoáng để đảm bảo về mặt kết cấu cũng như ngoại thất hiện đại cho không gian sống. Mặt tiền được xử lý khéo, chú trọng đến hệ thống đón sáng với thiết kế cửa sổ và vách kính ở hông tường, phần chân móng thấp trang trí gạch ốp màu nâu xám và kiến trúc mái chữ A màu xanh ghi, cùng với phần hồi thiết kế trang trí chi tiết đường gồ rộng, lam và ô cửa phụ trang trí, giúp tạo hiệu ứng màu sắc và hiệu ứng bố cục khá cân chỉnh cho toàn bộ không gian nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Mẫu 2: nhà cấp 4 mái ngói đỏ độc đáo 150m2

Mẫu thiết kế nhà lưu giữ trọn vẹn những hình ảnh kiến trúc truyền thống, đồng thời tiếp nối và tiếp biến nên những mảng khối hiện đại, tổ hợp thành một công trình độc đáo và chiếm trọn nhiều cảm tình của nhiều chủ đầu tư. Từ thiết kế bậc tam cấp, phần chân tường ốp gạch cho đến toàn bộ mảng tường ốp gạch màu xám vàng, hệ thống cửa kỉnh bao phủ toàn bộ mặt tiền và kiến trúc mái ngói giật cấp, phô diễn một không gian sống hoàn hảo như mơ. Để tạo sự cân đối về hiệu ứng không gian, kết cấu, phần mặt tiền mái chính và mái phụ được thiết kế phần hồi mái đua khá rộng, điều này tạo nên sự cân đối cho không gian chung.

Mẫu 3: thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L hiện đại và khoa học

Kiến trúc chữ L thích hợp cho những gia đình yêu thích không gian sống hiện đại, thoáng và có thể tận dụng được diện tích xây dựng. Kiến trúc chữ L cho phép xây dựng hai mặt tiền chính và phụ, thiết kế hệ thống đường gờ trang trí và phần hối, phần mái cũng như bậu cửa sổ được trang trí toàn bộ bằng ngói đỏ, tạo cảm giác khá quen thuộc và có cảm giác yên bình. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn với ánh sáng được xử lý thông minh, từ sân trước trung tâm cho đến hệ thống cửa sổ nhôm kính và hệ thống cửa chính, chủ nhân hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian sống thoáng đãng khi đứng ở bất cứ góc nào trong nhà.

Mẫu 4: biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại và khoa học, nền móng được bố trí cao thoáng, thiết kế mái thái hiện đại với kiểu mái giật cấp màu xanh xám, hệ thống cửa gỗ cùng với thiết kế cửa nhôm kính Xingfa tạo nên không gian sống tiện nghi và vô cùng sang trọng cho tổng thể ngôi nhà.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.