10 MẪU NHÀ CẤP 4 NÔNG THÔN MÁI TÔN GIẢ NGÓI ĐẸP ĐẾN MÊ MẪN (P2)

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn giả ngói với tông màu ghi xám, thực sự đã và đang mang đến một phối cảnh khá đẹp mắt, thu hút nhiều chủ đầu tư.Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học và hoàn hảo hơn cho những công trình trong tương lai nhé.

Mẫu 6: nhà cấp 4 mái tôn có sân vườn hiện đại, những chiếc ghế tựa xuất hiện trước mặt tiền công trình mang đến một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Ngôi nhà giống như một khu nghĩ dưỡng yên tĩnh, những thảm cỏ xanh mướt mắt đi cùng với mái ngói và hệ thống cửa nhôm xingfa màu vân gỗ, điểm tô rõ nét hơn sự tinh tế và những chi tiết đắt giá trong không gian.

Mẫu 7: mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản và ấn tượng với thiết kế phần tam cấp khá cao, phần hồi đua rộng, thiết kế kiểu mái phụ, những họa tiết móc nối không gian phần hiên với không gian phía trong tạo nên cảm giác khá mới mẻ và tràn ngập sức sống trong tổng thể chung.

Mẫu 8: Kiểu nhà cấp 4 nhà ngang với mặt tiền rộng, hệ thống cửa nhôm màu nâu vân gỗ kết hợp với kích thước cửa mở, biên độ lớn, khoảng sân vườn tươi mát phía trước tạo nên sức sống khá tươi mới. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế, sức sống hiện đại và tiện nghi của công trình đã chinh phục nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Mẫu 9: mẫu nhà 4 nông thôn mái tôn giả ngói hiện đại với sự kết hợp của những lam gỗ ốp mặt tiền. Điểm nhấn không phải ở cách xử lý hình khối, màu sắc nổi bật, nó được tích hợp và thể hiện ở cách lựa chọn vật liệu trang trí ngoại thất. Mẫu nhà khơi gợi sự tinh tế, đơn giản, dễ thi công và quan trọn là nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Mẫu 10: nhà vườn cấp 4 mái tôn tạo điểm nhấn với phần chân tường được ốp gạch chỉ đỏ, những mạch chỉ nhỏ và đường gờ thẳng, mang đến cái nhìn khỏe khoắn cho không gian tổng thể của ngôi nhà trước khi bước vào trong. Hiên chính khá cao, bậc tam cấp thiết kế ở góc trung tâm, ốp đá tự nhiên màu tối, hệ thống cửa chính với kết cấu gỗ nguyên khối cách điệu và hệ thống cửa nhôm mở trượt, đảm nhận nhiệm vụ đón nắng, đón gió.

Mái tôn giả ngói được xem là giải pháp thiết kế tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống khá ổn và có tính thẩm mĩ cao nếu như biết cách phối hợp và lựa chọn vật liệu thi công.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.