10 MẪU NHÀ CẤP 4 NÔNG THÔN MÁI TÔN GIẢ NGÓI ĐẸP ĐẾN MÊ MẪN (P1)

Toàn bộ những mẫu nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn dưới đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật với tông trầm là màu xám đậm. Hy vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học và hoàn hảo hơn cho những công trình trong tương lai nhé.

Mẫu 1: nhà vườn cấp 4 diện tích 100m2, thiết kế có khoảng sân vườn khá rộng và thoáng. Phần hiên giao nối giữa không gian ngoài trời và không gian trong nhà khá hài hòa. Sử dụng hệ thống cửa nhôm kính mở trượt, vừa dễ sử dụng lại có tính thẩm mỹ cao. Kiến trúc mái với khối đua rộng, khoảng không gian thiết kế ô kính đón nắng là một điểm nhấn mới mẻ cho mẫu nhà mái tôn giả ngói này.

Mẫu 2: nhà cấp 4 mái giả ngói diện tích 70m2, thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Điểm nhấn chính của ngôi nhà là mặt tiền tạo khối với khối trụ cột bằng gỗ, vừa đảm nhận kết cấu chịu lực cho phần mái, vừa tạo nên điểm nhấn khá khác biệt cho không gian. Những mảng tường đan xen được xử lý với việc ốp lam nhựa giả gỗ, hệ cửa kính nhôm Xingfa vân gỗ đồng màu, kết hợp với kiến trúc mái thái chữ A, độ dốc và khối đua cao tạo cảm giác thông thoáng và yên bình cho những mẫu nhà đẹp.

Mẫu 3: nhà cấp 4 nông thôn giả ngói 3 phòng ngủ, được tạo điểm nhấn với cách xử lý thông minh của kiến trúc sư. Mặt tiền được chia khối và tạo bố cục, khoảng hiên chính vào trong sẽ được thiết kế hệ thống cửa kính mở trượt, phần tường ốp bên ngoài được ốp lam gỗ, việc này mang lại một điểm nhấn khá mới mẻ, hoàn toàn khác biệt so với những mẫu nhà cấp 4 mái thái chúng ta thường thấy.

Mẫu 4: nhà cấp 4 chữ L hiện đại và khoa học, khoảng không gian thông thoáng trước mặt tiền tạo nên một khoảng thông thoáng. Kiến trúc chữ L xưa nay được nhiều gia đình lựa chọn, bởi nó linh động và thích ứng với nhiều diện tích cũng như nhiều hình dàng ô đất. Kiến trúc mái tôn thi công với kiến trúc mái thái chữ A, khối mái có độ dốc lớn và khối đua đủ rộng, cửa sổ thông thoáng cùng với cảnh quan sân vườn xanh mướt, giúp mẫu nhà đẹp gây được ấn tượng với khách hàng.

Mẫu 5: nhà cấp 4 mái tôn giả ngói hiện đại và khoa học, thiết kế mặt tiền theo chiều ngang, hệ thống cửa kính kết hợp phần hiên chính ấn tượng, đẹp mắt đem đến cảm quan khá tích cực khi đứng trước phối cảnh không gian của công trình. Sự đối lập trong việc sử dụng ngoại thất khi ngói màu xám kết hợp với sơn màu trắng sáng, giúp cho không gian mẫu nhà cấp 4 nông thôn thêm thanh thoát và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 
 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.