Sơn bóng và bán bóng có gì khác nhau

Sơn Kova bán bóng, sơn bóng và sơn mờ có gì khác nhau?

Sơn Jupiter bán bóng, sơn bóng và sơn mờ có gì khác nhau?

Nhiều khác hàng khi đến cửa hàng sơn, họ thấy ngoài sơn Jupiter bán bóng lại có nhiều sản phẩm khác như sơn bóng, sơn mờ nhưng…với những khái niệm này khiến họ khó phân biệt được đâu là loại sơn mà mình đang cần tìm. Bạn đã phân biệt được những loại sơn này chưa? Hãy cùng sơn Jupiter tìm hiểu nhé.

 

Sự khác nhau giữa sơn Jupiter bán bóng, sơn bóng và sơn mờ


Sơn Kova bán bóng là loại sơn dễ làm sạch, thích hợp cho các chi tiết nghệ thuật cao. Sơn này thích hợp cho việc sơn nhà bếp, phòng tắm và cửa. Chính nhờ tính chất bán bóng, tạo độ bóng vừa phải nên 
n Jupiter bán bóng luôn tạo được điểm thu hút với người nhìn, vừa sang trọng vừa tinh tế.
Trong khi đó sơn bóng có độ sáng cao, chùi rửa được. Và còn lại là sơn mờ thường không có khả năng chống bẩn, và nó cũng không chùi rửa được.

 

Sự khác biệt giữa sơn Jupiter bán bóng với những dòng sơn thông thường khác

Sơn Jupiter bán bóng là sản phẩm sơn nội thất cao cấp mang lại cho công trình màu sắc tinh tế, tạo nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được Kova phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa kéo dài, khói vụi nhiều tại Việt Nam. Bề mặt sơn hoàn hảo, nhẵn, mịn, bán bóng mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.
Khác với những loại sơn thông thường khác, sơn Jupiter bán bóng luôn đảm bảo tính chất “sơn tốt bền màu”. Thật vậy, sơn được nhiệt đới hóa hoàn toàn – một tính năng đặc biệt mà hiếm có loại sơn nào có được. Nhờ tính chất này, sơn Jupiter bán bóng có khả năng chống chịu lại với thời tiết của vùng nhiệt đới tốt hơn.

Với công nghệ mới nhất, trải qua nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, sản phẩm sơn Jupiter bán bóng đảm bảo màu sơn luôn chính xác. Với số màu đa dạng lên đến 1110 màu, sơn Jupiter bán bóng đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

Tập trung nhiều ưu điểm từ các mẫu sơn thành công khác, sơn Jupiter bán bóng cam kết đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Sơn không cháy, không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân,…đảm bảo an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng sơn Jupiter bán bóng?

Sơn Jupiter bán bóng chỉ thật sự phát huy được chất lượng của mình khi công tác chuẩn bị bề mặt và quá trình tiến hành sơn diễn ra chính xác. Điều này đòi hỏi một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý với nhau để đảm bảo mọi quá trình đều diễn ra chính xác từ thời gian cho đến mọi công đoạn.

Nếu bạn vẫn còn đang tìm địa chỉ thi công cho công trình của mình thì hãy để sơn Jupiter giúp bạn. Với 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sơn chính hãng và trực tiếp thi công công trình, công ty sơn Jupiter tự tin có thể đảm nhiệm thi công công trình của bạn với đội ngũ nhân viên lành nghề, xử lý tình huống nhanh nhạy đảm bảo công trình của bạn sẽ được thi công nhanh chóng và chính xác nhất.

 
Sơn Jupiter - Chuyên cung cấp Sơn Chính hãng công nghệ Việt Mỹ
Hotline: 024 0220 62 11 66
Website: jupiterpaint.com.vn

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.