Màu sơn nước nội thất đẹp tăng sinh khí cho căn phòng

Màu sơn nước trang trí nội thất đẹp sẽ mang đến cho bạn không gian vô cùng thú vị. Bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn dựng lên ngôi nhà mà chẳng có chút màu sắc nào thì trông nó không có chút sinh khí nào, bạn sẽ chẳng thấy tươi đẹp đúng không. Vì thế nên, màu sơn nước trang trí đẹp, sơn nước chất lượng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện tinh thần đấy.

Dưới đây là những chia sẻ thú vị của chuyên gia sơn nước để giúp bạn có sự kết hợp hoàn hảo nhất:

1. Lựa chọn màu sơn nước đẹp

Màu sơn nước đẹp là yếu tố cực kỳ quan trọng không những nâng tầm vận khí ngôi nhà, mà nó còn giúp bạn có được sự thư giãn tốt nhất. Tiêu chí để lựa chọn màu sơn nước đẹp bao gồm:
- Màu sơn hợp với phong thủy gia chủ: Màu sơn nên hợp mệnh gia chủ , như vậy sẽ giúp gia chủ làm ăn được thuận lợi, gia đình hòa hợp, no ấm sung túc, tài lộc và tiền tài được đầy đủ.
- Màu sơn nước đẹp nên hợp với yêu thích của gia chủ: Mỗi mệnh sẽ có nhiều màu sắc tương hợp và khắc hợp, do đó gia chủ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho màu sơn nước tương sinh tương hợp.
- Màu sơn nước mỗi phòng nên hợp với chủ sở hữu. Chẳng hạn, bạn thích màu nâu xám và nó hợp với mệnh của bạn nhưng con gái của bạn lại chẳng thích màu đó, nó yêu thích màu hồng, và có thể màu hồng giúp con gái bạn sẽ tươi tắn, yêu đời, và có thể tăng tính tư duy, sáng tạo. 
Tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ cho con đẹp nhất,màu hồng có thể thích hợp với mọi lứa tuổi, nếu khéo phối màu
Màu hồng tươi mới cho bé gái

2. Lựa chọn sơn nước chất lượng

Sơn nước chất lượng cũng là yêu cầu vô cùng quan trọng, nó sẽ đảm bảo độ bền, độ phủ của công trình. Tuy nhiên hiện nay để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và chất lượng cao lại không hề đơn giản, dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn sơn nước chất lượng:
- Sơn có độ phủ, độ bóng phù hợp với loại sơn ( sơn phủ, sơn bóng, sơn chống thấm...)
- Sơn phải không có chất gây hại cho sức khỏe con người ( không chưa thủy ngân, không chứa chất APEO,..)
- Sơn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để biết được nguồn gốc sơn nước chất lượng bạn có thể kiểm tra mã vạch sản phẩm trên vỏ thùng. Bạn tham khảo
link :http://jupiterpaint.com.vn/vn/cong-nghe-ma-vach-dau-tien-tren-thi-truong-son-nuoc-tai-viet-nam/
Trên đây là một số chia sẻ thú vị về cách lựa chọn sản phẩm sơn nước nội thất tốt nhất cho bạn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn sau này. Chúc các bạn có được công trình đẹp nhất, lý tưởng nhất cho mình.

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.