Công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam khai xuân chúc Tết đầu năm

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa nhân dịp chào đón Xuân Mậu Tuất- 2018. Ngày 21/02/2018 (tức là ngày Mồng 6 Tết nguyên đán Mậu Tuất), Công ty Cổ phần sơn Jupiter Việt Nam đã tổ chức Chương trình Vui Xuân đầu năm Mậu Tuất.

Với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo Công ty CP Sơn Jupiter , Ông David Harry cùng các đại diện khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam và các cán bộ nhân viên có mặt đông đủ ,đầy phấn khởi.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân năm mới. Ông Harry đã có bài diễn văn Chúc mừng năm mới 2018 gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúc cho một năm mới Âm lịch tràn đầy sức khỏe & gặt hái nhiều thành công rực rỡ. 
Tiếp theo là đại diện cho cán bộ, nhân viên khắp 3 miền Jupiter, ông Vương Đình Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty và sự quyết tâm phấn đấu mang đến thành công và phát triển bền vững cho Jupiter paint.

Lễ vui Xuân đầu năm mới Âm lịch là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Sơn Jupiter Việt Nam và mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt nhân dịp Năm mới gặp gỡ và dành tặng cho nhau những lời chúc sức khỏe, an lành, thịnh vượng nhất cho một năm mới.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí phấn khởi, hào hứng của toàn thể cán bộ công nhân trong công ty. Trong buổi lễ này, BTC chương trình đã tổ chức các tiết mục văn nghệ, Liveshow đầy ấn tượng & sôi động. 

Sau lễ gặp mặt đầu năm, công ty đã có chuyến đi vui vẻ tại Chùa Đại Tuệ - Nam Đàn, Nghệ An để cầu lộc, cầu an, cầu tài,... Một số hình ảnh tại ngày gặp mặt và chuyến du xuân đầu năm:

 

 

Không khí tươi vui tại trụ sở chính của công ty Jupiter Paint


Khung cảnh tại địa điểm du xuân đầu năm của Jupiter Paint

Một số nhân viên công ty đã đến địa điểm lựa chọn


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.