Thư chúc Tết năm 2018 đại diện Jupiter Paint tại Việt Nam

Anh chị em Đại gia đình Jupiter Paint thân mến,


Tết đến xuân về, đó là khoảnh khắc đất trời vào xuân, vạn vật đổi mới. Xen lẫn những bước chân hối hả là giây phút ta sống chậm lại, cảm nhận thời khắc giao mùa và ngẫm lại về một năm đã qua.


Năm 2017, lịch sử phát triển của Jupiter Paint đã ghi nhận thêm nhiều thành tựu vẻ vang. Chúng ta đã tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của mình, xứng đáng với vị thế là đơn vị cung cấp sơn nước hàng đầu Việt Nam. Thành quả lớn mang tên Jupiter Paint này thuộc về Anh chị em. Chúng ta có quyền kiêu hãnh và tự hào về những gì chúng ta làm được cho bản thân, cho Jupiter Paint và Xã hội. Trong giờ khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty, tôi thân gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Anh chị em và Gia đình đã đồng hành, nỗ lực cống hiến và không ngừng trưởng thành cùng Jupiter Paint trong thời gian qua.


Năm 2018, trước quy mô phát triển của Jupiter, nhiều cơ hội sẽ mở ra nhưng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách. Tôi tin rằng với sự chuẩn bị kỹ càng, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết vượt khó, chúng ta sẽ vượt mọi thử thách, tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.


Các Anh chị em thân mến, 
“Trời đã mới, người càng nên đổi mới”.


Lời hiệu triệu này của Nhà yêu nước Phan Bội Châu đã vang lên hơn trăm năm vẫn rất phù hợp với Jupiter Paint trong giai đoạn này. Để khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, chúng ta cần phải không ngừng cải tiến, cải tiến phương thức quản lý, cải tiến hệ thống công nghệ, cải tiến môi trường làm việc và cải tiến để thành công. Ban Lãnh đạo sẽ là những người đi tiên phong trong việc cải cách điều hành và quản trị Công ty và từng cá nhân các bạn.


Chúng ta là một tập thể, sự thành công của Jupiter Paint cũng là thành công của các bạn. Vì thế, song song cùng với sự phát triển của toàn Group nhằm nâng cao năng suất lao động, mục tiêu trọng tâm của Ban Lãnh đạo là nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho Anh chị em và Gia đình. Đó luôn là giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Ban Lãnh đạo Jupiter Paint ngay từ những ngày đầu thành lập.


Năm 2018 đang đến rất gần với đầy yêu thương và khát vọng. Tôi và các bạn sẽ vững bước, sát cánh cùng nhau, chung tay xây dựng Jupiter Paint ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế và vươn lên những tầm cao mới.


Thay mặt  Ban Lãnh đạo Jupiter Paint, thân chúc Anh chị em và Gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, luôn tràn ngập niềm vui, sức khỏe và thành công.


Đại diện Jupiter tại Việt Nam
David Harry

 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.