Nội Thất Nhà Hàng Chay

Xu hướng  ăn chay là một trong những xu hướng được chào đón mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây.  Do đó thiết kế nhà hàng ăn chay cũng đang được khách hàng quan tâm khá nhiều bởi bạn  không thể sử dụng những đồ ăn chay trong những nhà hàng trẻ trung năng động phải không?

Ăn chay  được dành cho những người thanh tịnh  thưởng thức những món ăn không  có liên quan đến động vật để có cảm giác chay tịnh. Do đó khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng  cũng phải nên chú ý bố trí nộ thất sao cho phù hợp.
Thiết kế  nhà hàng ăn chay cũng giống như các nhà hàng ăn khác và  chia làm 3 khu vực chính là khu vực ăn uống, khu vực bếp và khu vực quầy bar.Khu vực quầy bar và khu vực bếp không có nhiều sự thay đổi và giống  như thế kế nhà hàng.  Yếu tố khác biệt đó là khu  vực ăn uống.
Khu vực ăn uống cần được thiết kế  nhà hàng ăn này  đảm bảo 2 yếu tố là sang trọng và thanh tịnh.

nha hang an chay moc mac sang trong

Nhà hàng ăn chay mộc mạc sang trọng


Sang trọng và thanh tịnh  là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng  ăn chay bởi nó là màu sắc chủ đạo trong mô hình nhà hàng này. Bạn nên  bày trí và thiết kế nội thất nhà hàng  đơn giản bằng những sản phẩm mang sắc màu mang hơi hướng giản dị và mộc mạc , yên tĩnh. Đẹp nhưng cần phải đơn giản để mang lại cho bạn những không gian thoải mái và thanh tịnh.

nha-hang-an-chay-kha-nhe-nhang-nhung-tinh-te-va-sang-trong
Nhà hàng ăn chay khá nhẹ nhàng nhưng  tinh tế và sang trọng với thiết kế nhà hàng bằng tre

 
thiet-ke-nha-hang-chay-thien-dinh 

Để làm được điều đó, chúng ta cần lựa chọn những đồ vật mộc mạc như gỗ nguyên không sơn, đánh bóng, kết hợp những vật dụng trang trí cổ điển như bình hoa, chậu cảnh……
Trên đây là cách thiết kế và lưu ý khi thiết kế nhà hàng ăn chay . Chúc bạn thành công.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.