Những chiến binh Jupiter

Chúng ta chỉ nghe nói đến rèn luyện tinh thần “mental toughness” , tạm dịch là “tinh thần chiến binh” trong các lĩnh vực thi đấu thể thao, võ thuật, đá bóng, thể lực thể hình hay trong quân đội. Nhưng chúng ta ít nghe nói đến “tinh thần chiến binh” trong cuộc sống và kinh doanh.
Nhưng tại Jupiter Việt Nam thì lại khác “tinh thần chiến binh” như là chất xúc tác không thể thiếu và được tôi luyện mỗi ngày của toàn bộ công nhân viên Cty.Các bạn chính là cầu nối đưa những sản phẩm của Jupiter Việt Nam đến với khách hàng. Thành công của  ngày hôm nay một phần có sự góp sức, chung tay của tất cả đôi ngũ công nhân viên Cty và các đại lý bán hàng. Những nỗ lực, thành quả mà các bạn gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh.
Những chuyên viên kinh doanh sẽ tiếp tục là những chiến binh “máu lửa”, thiện chiến, đồng hành cùng Jupiter Việt Nam mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 
Anh Nhật Minh, sau hơn 3 năm đảm nhận vai trò chuyên viên kinh doanh và đã “đầu quân” cho nhiều hãng sơn nước, anh nhận thấy Jupiter Việt Nam là một trong những Cty minh bạch trong lương thưởng cũng như chế độ đãi ngộ nhân viên rất tốt. “Đây chính là điều mà chúng tôi – những nhân viên kinh doanh chờ đợi và cảm thấy hài lòng cũng như mong muốn được gắn bó lâu dài với Jupiter Việt Nam”, anh Minh nói.Anh Tuấn Anh, giám sát khu vực Miền Trung cũng chia sẻ: “Tôi tin tưởng trong năm 2019 này, Jupiter Việt Nam với định hướng đổi mới của Ban Lãnh Đạo ,Cty sẽ còn phát triển hơn nữa. Mục tiêu và quyết tâm mà tôi đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2019 là phát triển 100 đại lý khắp Miền Trung, chúng tôi cũng sắp cán mốc rồi”.
Những chiến binh Jupiter luôn tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành của Jupiter Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ " Những chiến binh Jupiter" với chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn, hãy liên hệ ngay:

Hoặc điền vào form sau, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ phỏng vấn.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.