Mẫu Phòng Giải Trí Tại Gia

 

Cho dù bạn đang có ý định sửa sang lại một căn nhà, hay chỉ những góc nhỏ nào đó cho những cảm hứng mới, thì phòng giải trí, vui chơi cũng là những điểm cộng cho những niềm vui bất tận của gia đình bạn.

Bóng bàn, bơi lội, hay trò bida... là những trò chơi chúng ta đều vô cùng yêu thích. Những trò chơi này cung cấp rất nhiều sự giải trí miễn phí, mang lại sự gần gũi, vui vẻ cho cả gia đình.  Nếu bạn có rất nhiều không gian lớn, bạn có thể tạo ra những phòng vui chơi bất kì theo sở thích và nhu cầu của gia đình. Hãy xem xét những hình ảnh trang trí trên tường, trần, sàn theo hình thức trò chơi mà bạn muốn tạo ra. Có rất nhiều lý do để chúng ta tạo ra những khu vực vui chơi hơn trong nhà, bởi chúng không những kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, mà còn là sợi dây gắn kết gia đình trở nên gần gũi hơn. Dưới đây là 10 điều đặc biệt quan trọng mà bạn cần biết đến khi thiết kế phòng giải trí trong nhà.

1. Phòng vui chơi giải trí hoàn hảo cho các thành viên 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Niềm yêu thích giải trí của bạn là gì? Bóng bàn, bida, bơi, trò chơi tàu hỏa? Lựa chọn một trò chơi cả nhà cùng yêu thích và sử dụng những cách trang trí liên quan đến trò chơi đó trong phòng, để tạo ra nhiều nguồn cảm hứng cho mọi người cùng tham gia như chữ treo tường nhấp nháy, các phụ kiện đèn, thảm màu sắc vui tươi. 

2. Phòng giải trí như là phần thưởng cho việc thư giãn 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Có một phòng vui chơi riêng trong phòng nghỉ nhà bạn được xem là điều đặc biệt cho bất kì ngôi nhà nào. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả những cảm xúc tích cực sau những ngày làm việc vất vả hay trong những kì nghỉ của cả gia đình bên bãi biển.


3. Phòng giải trí như những thiết kế tạo sự thanh lịch hơn cho không gian 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Có thể những không gian sinh hoạt chung được thiết kế giải trí cơ bản như bạn muốn, nhưng nó vẫn quá vô tri với những cảm nhận thanh lịch trong bạn, thì những chi tiết bàn bida vui chơi này sẽ là miếng ghép còn thiếu để hoàn thiện bức tranh không gian đó. Đi kèm với những mảng tường xanh, đèn mặt dây thương hiệu Tom Dixon, sofa vải nhung xanh cùng những bức tranh treo, những bình hoa xinh xắn tô điểm hoàn hảo cho không gian nội thất.

4. Phòng giải trí tạo niềm vui cho cả gia đình 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Các trò chơi trong không gian đọc sách, hay xem truyền hình là điều dễ thu hút mọi người tới gần nhau một cách dễ dàng, đem đến nhiều tiếng cười vui vẻ hơn. Để tận dụng tối đa không gian cho những trò chơi giải trí, bạn nên lựa chọn các sản phẩm bàn ghế mềm, cơ động để có thể sắp xếp tùy chỉnh phù hợp với từng hoạt động trong các trò chơi.

5. Phòng giải trí tạo ra những sự kiện bất ngờ 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Nếu bạn có một bàn ăn lớn cho cả gia đình, nhưng lại rất ít khi sử dụng chính thức, bạn có thể biến tấu chúng thành mục đích khác. Với một mặt bàn bida cơ động, cùng chiếc đèn chùm pha lê, ghế gỗ, những bức ảnh bản đồ hải lý, bức ảnh nghệ thuật treo tường là bạn có thể tạo ra một phòng giải trí không chính thức bất ngờ ngay tại phòng ăn của mình. Thật thú vị!

6. Phòng giải trí cung cấp những trò chơi giá rẻ tiết kiệm 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Bạn có thể chơi những trò chơi thú vị ngay tại nhà mà không phải tốn tiền ra những khu vực công cộng đắt tiền. Mọi người sẽ luôn có cảm giác vui vẻ, với những món ăn nhẹ tại nhà tiện lợi trong nhiều giờ liền một ngày. 

7. Phòng giải trí tạo ra những cảm hứng mới hiện đại 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Ai nghĩ rằng chơi bóng bàn là buồn tẻ? Để thúc đẩy mạnh hơn phong cách rõ nét mà bạn muốn đưa vào không gian, những thiết kế "tông-xờ-tông" tuyệt đẹp trên mặt những sản phẩm nội thất giải trí này là một cách thú vị mà bạn có thể tự làm tạo ra những cảm hứng mới cho mình.

8. Một phòng giải trí đơn giản 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Nếu bạn có thể tự tạo ra những đồ nội thất giải trí cho mình, hãy thiết kế nó với một nguồn sáng chiếu cơ bản, với một bản đồ thế giới quen thuộc. Bạn có thể thực hiện các công việc này vào cuối tuần với những sản phẩm tự chế mà không tốn kém khoản chi phí nào quá lớn. Tìm kiếm các phụ kiện tái chế giá rẻ ở chợ hay trên các trang web. Hãy nhớ sơn và lau chùi chúng thật sạch sẽ và an toàn trước khi sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân. Đừng quên mời bạn bè đến và tận hưởng thành quả sáng tạo của mình.

9. Phòng giải trí theo thời gian 

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Đừng lo khi bạn không có đầy đủ phụ kiện cho những trò chơi chính thức của mình, bởi chúng ta còn rất nhiều cách sáng tạo chúng theo thời gian mà không phải thay thế nhiều lần. Bạn có thể thêm những đường kẻ sơn trên bàn như hình này cho những trò chơi bóng bàn ở bàn ăn nhà mình. Hay vẽ những đường phi tiêu trên tường thay cho những bảng phi tiêu mua sẵn với các mũi tiêu bằng từ...

10. Phòng giải trí là tất cả những gì bạn muốn có được để cảm thấy thoải mái

10-ly-do-de-thiet-ke-phong-giai-tri-tai-nha

 

 

 

 

Phòng thư viện ấm cúng với những quyển sách ngập tràn khắp các bức tường và chiếc bàn đánh bida ngay tại giữa căn phòng. Chắc chắn rồi, tại sao không. Đó là phòng giải trí của riêng bạn, nên hãy sáng tạo và thư giãn theo cách của bạn yêu thích nhất.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.