Cảm Hứng Từ Mẫu Nhà Nội Thất Đơn Giản, Hiện Đại

Thiết kế bao gồm văn phòng làm việc, phòng khách hay bếp thì đều theo xu hướng tối giản nhưng hiện đại và sáng tạo. Sau đây là 10 kiểu thiết kế nội thất đơn giản mà đẹp đáng để bạn tham khảo và khơi gợi những ý tưởng riêng của bạn.

1. Refurbished Flat, Islington, London

Được tân trang bởi công ty kiến trúc Architecture for London, ngôi nhà tuyệt vời này nằm trong khu vực tự quản Islington ở London. Đó là một ngôi nhà cũ, được xây dựng vào năm 1860, nhưng được cải tạo lại với các yếu tố hiện đại.

Một trong những mẫu thiết kế nội thất đơn giản mà đẹp

2. Văn phòng công ty Evernote, Redwood City, California

Khu vực sảnh vào với bức tường viết tên công ty cách điệu. Evernote đã thuê nghệ sĩ vẽ phấn Dana Tanamachi để sáng tạo ra tác phẩm bao phủ cả bức tường thể hiện nhận diện của công ty bằng việc sắp xếp ghế hội trường.
Ở khu vực lễ tân có quầy bar cà phê cung cấp bánh ngọt, trà, cà phê. Khu vực này được ốp gạch trắng và gỗ tạo cảm giác sạch sẽ. Studio O+A đã nắm bắt được tinh thần của công ty và phản ánh lại thông qua thiết kế toàn bộ tòa nhà rộng lớn này.

3. Northcote Laneway House, Melbourne, Úc
Sau khi sống ở nước ngoài nhiều năm, một gia đình này trở lại khu Northcote, ở phía bắc Melbourne, Úc, nhưng vì giá đất tăng cao, họ không thể mua được thứ gì.
May mắn thay, một người chủ sở một khu đất lớn đồng ý bán sân sau khu đất để giúp gia đình này. Chủ sở hữu, là một kiến trúc sư của công ty Architected, đã đồng ý mua khu đất này, và kết quả là Northcote Laneway House, một ngôi nhà hai tầng xây dựng xung quanh một khu vườn, thân thiện với môi trường.

4. Căn hộ Stockholm, Thụy Điển
Căn hộ cực sang trọng này là thành quả của kiến trúc sư chuyên nghiệp Joanna Lavén, người cũng là chủ sở hữu căn hộ.
Theo đó, cô và các đồng nghiệp cùng nhau thiết kế khoảng không gian sử dụng những yếu tố kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

5. Căn hộ theo phong cách Transformers 60m 2
Khi mua một căn hộ 60m 2 , bạn sẽ quan tâm nhiều tới việc bố trí sao cho đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Việc tạo ra công trình ấn tượng thường ít được coi trọng hơn. Với nhà thiết kế người Nga, Vlad Mishin, nơi ở cũng cần phải thể hiện tính sáng tạo, đa năng.
Tấm ván ép có chức năng giống như một chiếc cửa có thể thoải mái mở hoặc đóng bất cứ lúc nào tạo nên sự riêng biệt cho nội thất căn phòng hoặc có thể kết nối các phòng chung cư lại với nhau.

6. Căn hộ đa năng ở Stockholm, Thụy Điển
Kiến trúc sư người Thụy Điển Karin Matz phát hiện ra không gian nhỏ này ở Stockholm, nơi đây trong suốt hơn 30 năm được sử dụng chỉ để lưu trữ đồ đạc, cho đến khi Karin có cảm hứng để biến nó thành một căn hộ sử dụng đa mục đích với thiết kế lạ mắt.

7. Kiểu nhà thiết kế có cây cối ở chung cư Eleventh and Third, New York
Toàn bộ chung cư được thiết kế đơn giản, sang trọng với trọng tâm là mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho người chủ nhân. Nó được thiết kế bởi công ty E-thiết kế Decorilla hợp tác với công ty Brooklyn Plantology.

8. Ngôi nhà có nội thất toàn trắng đen, Cộng Hòa Séc
Căn nhà gia đình tuyệt đẹp này nằm ở Cộng Hòa Séc và được thực hiện bởi công ty thiết kế OOOX nổi tiếng.
Nó được hãng thiết kế theo ý của chủ sở hữu nơi đây, một người yêu thích phong cách Scandinavian. Theo đó, những màu như xám, trắng và đen là những tông màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách này.
 
9. Căn hộ có bếp ‘vô hình&; ở Amsterdam, Hà Lan
Nhà hiện đại này nằm trong chuỗi dự án được hãng i29 interior architects đảm nhiệm ở Amsterdam, Hà Lan. Theo đó, ý tưởng rất đơn giản, làm cái bếp trở nên vô hình và biến mất khỏi tầm mắt của bạn. Họ đã thành công trong việc tích hợp mọi tiện nghi bao gồm điện, nước, hệ thống điều hòa, trong cái ‘hòn đảo đen&; (như hình dưới) có bề mặt chỉ dày vài cm. Quá điên rồ, phải không?
 

 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.