Gam Màu Trắng Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Trong thiết kế nhà ở để tạo một không gian hiện đại dễ phối màu, hòa hợp với nội thất thì sắc trắng được coi là màu sơn tốt nhất. Đây là tông màu toát lên vẻ tinh khôi, bạn sẽ dễ dàng phá cách thỏa sức sáng tạo với không gian nhà mình khi lựa chọn sắc màu này.


Sắc màu cho không gian nhỏ, hẹp.

Với ngôi nhà có diện tích hẹp màu sơn nào tốt nhất? Chuyên gia sẽ khuyên bạn sử dụng màu trắng cho ngôi nhà. Không gian cần được nới rộng diện tích nhờ tối giản màu sáng mang lại cảm giác thoáng đãng hơn. Với không gian này cần lưu tâm vào trang trí khi quan sát không bị phân tâm. Sắc trắng làm nền nổi bật lên nội thất bạn sẽ thoải mái, bình yên trong căn phòng. Màu trắng không chỉ được ưa chuộng trong kiến trúc căn hộ, nhà phố mà còn là lựa chọn của nhiều căn biệt thự mang phong cách hiện đại.


 
Màu trắng lựa chọn tuyệt vời cho không gian hẹp
Màu trắng lựa chọn tuyệt vời cho không gian hẹp

Phù hợp với mọi không gian

Bạn nghĩ rằng màu trắng không gian sẽ đơn điệu, ảm đạm thì đây hẳn là một sai lầm. Ngôi nhà bạn sẽ mang không gian tinh tế, thanh lịch không kém phần lãng mạng khi kết hợp hài hòa với nội thất.

Phòng khách

Phòng khách nhà bạn sẽ có không gian hoàn hảo khi lựa chọn sắc trắng. Gam màu giúp hỗ trợ thư giãn, giảm căng thẳng tạo cảm giác dễ chịu thư thái. Gia đình bạn quây quần bên nhau được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc và học tập. Sắc trắng với nét đẹp đơn giản, sang trọng dễ dàng gặp kịp xu hướng mới.

Sắc trắng tinh khôi cho ngôi nhà

Sắc trắng tinh khôi cho ngôi nhà

Phòng ăn

Sử dụng màu trắng giúp phòng ăn thoáng đãng, dễ chịu. Bữa ăn của bạn sẽ trở nên ngon miệng hơn khi tạo không gian ấm áp với bóng đèn màu vàng nhạt. Còn gì hơn khi cả nhà quay quần bên mâm cơm với không gian ấm áp đầy yêu thương.

Phòng ăn màu trắng
Phòng ăn màu trắng

Phòng ngủ

Màu trắng là màu sơn tốt nhất cho căn phòng ngủ. Căn phòng sẽ tinh tế với sự thư thái tuyệt vời khi sử dụng sắc trắng. Bạn cũng ngủ ngon hơn khi cảm nhận sự sạch sẽ, tinh khôi trong gam màu này. Bạn thỏa thích trang trí căn phòng, phá cách nó bằng nội thất nổi bật.

Phòng ngủ màu trắng
Phòng ngủ màu trắng

Phòng tắm

Bạn nghĩ rằng phòng tắm cần chọn gam màu tối bới gam màu sáng đặc biết là màu trắng rất dễ bị lấm bẩn. Tuy nhiên chính nhờ dễ dàng phát hiện vết bẩn mà bạn lại dễ dàng làm sạch giải quyết kịp thời vết bẩn để căn phòng luôn sạch sẽ. Bạn có đồng ý rằng phòng tắm luôn cần dược tinh tươm tạo cảm giác thoải mái, thư giãn không. Gam màu trắng xuyên suốt này sẽ tạo cho không gian sự tinh tươm, đơn giản không kém phần hiện đại.

Phòng tắm màu trắng
Phòng tắm màu trắng

Màu trắng thực sự là màu sơn tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy sử dụng gam màu này để có được không gian tuyệt vời. Bạn còn băn khoăn hãy tham khảo thêm trong bộ xu hướng sắc màu của Jupiter. Lựa chọn sơn Jupiter sẽ mang đến cho ngôi nhà màu sơn bền đẹp cùng thời gian.
Hãy liên hệ qua hotline: 0978.655.688 khi có thắm mắc, tư vấn cần giải đáp.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.