4 Tiêu Chí Lựa Chọn Sơn Cho Ngôi Nhà Hoàn Hảo

Màu sắc thường là suy nghĩ đầu tiên khi chúng ta tính chuyện sơn cho ngôi nhà mới. Màu gì là sở thích? Màu gì là phù hợp? Nhưng màu không quyết định tất cả tiêu chí cho ngôi nhà hoàn hảo nhé! Cần đặt lên hàng đầu các yếu tố: bền lâu và an toàn.

 

Lựa chọn sơn hãy đặt tiêu chí an toàn và bền lâu lên hàng đầu

 

Tiêu chí số 1: Sơn chống thấm
Xây cất nhà cửa giờ đây khó có thể lựa chọn được thời điểm thích hợp để tránh mưa gió, ẩm ướt. Vì thế để ngôi nhà không bị ngấm nước do yếu tố môi trường nguy hại cho sử dụng về sau, bên cạnh việc sử dụng phụ gia xây dựng chuyên dụng thì giải pháp hàng đầu là dùng sơn có khả năng chống thấm.
Sơn có tính năng chống thấm bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các tác nhân gây thấm dột, bong tróc sau này

 

Sơn có tính năng chống thấm được thiết kế tạo ra một lớp màng liên kết chặt chẽ với nhau ngăn nước & bảo vệ bề mặt tường. Ngoài ra, màng sơn cần có độ bền cao để tương thích với tường khi chịu tác động của môi trường nóng lạnh thay đổi. Nhờ đó, màng sơn có khả năng hạn chế sự thấm dột gây ra các vết rạn nứt, bong tróc bề mặt tường khi vào sử dụng. Đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình. Đảm bảo không xuất hiện các vết ố vàng, rêu mốc làm ngôi nhà cũ kĩ và thiếu mỹ quan.

Tiêu chí số 2: Sơn chống bám bẩn

Muốn tránh khỏi phiền toái từ những vết bẩn trong không khí, môi trường hay từ đời sống sinh hoạt gia chủ nên cân nhắc đến tính năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa ngay từ đầu khi lựa chọn sơn ngoại thất cũng như nội thất cho ngôi nhà. Sơn chống bám bẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà.

Dòng sơn chống bám bẩn khắc phục được các yếu tố do môi trường và đời sống sinh hoạt hàng ngày tác động bởi khói bụi và các chất lỏng lên bề mặt tường bởi hai yếu tố: bề mặt sơn hạn chế sự bám bẩn và dễ lau chùi, làm sạch. Sẽ là giải pháp tối ưu và cần thiết gợi ý cho bạn lựa chọn loại sơn phù hợp.

Tiêu chí số 3: An toàn cho gia đình

Trẻ em được sống trong ngôi nhà kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe gia đình

 

Sức khỏe của mọi người trong gia đình nên là yếu tố đáng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào sử dụng trong nhà. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trẻ em luôn tò mò và khám phá mọi thứ xung quanh và tiếp xúc với mọi thứ trong nhà, nhất là những bức tường, nơi các bé tựa tay bước những bước đi đầu tiên. Nếu tường nhà bạn không đảm bảo kháng khuẩn thì nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, dị ứng, ngoài da là rất cao. Vì vậy, tiêu chí kháng khuẩn sẽ vô cùng cần thiết. Sơn kháng khuẩn không chỉ thân thiện với môi trường, mùi dễ chịu, hạn chế hóa chất mà còn ngăn cách ngôi nhà bạn với vi khuẩn bằng công nghệ đặc biệt. Hơn thế, nếu đạt cả tiêu chí chống ẩm và chống bám bẩn càng hạn chế môi trường phát triển của các loại vi khuẩn bất lợi.

Tiêu chí số 4: Sơn sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vượt trội

Dòng sơn với công nghệ mới nhất hiện nay, công nghệ Nano như sản phẩm sơn Nano Lotus Leo của hãng Sơn Jupiter là sự tích hợp hoàn hảo giữa các tính năng chống ẩm, chống bám bẩn sử dụng cho ngoại thất. Kết hợp với dòng sơn Lotus Leo kháng khuẩn dùng cho nội thất là lựa chọn hoàn hảo.

Để hoàn thiện tính năng chống thấm ẩm, sơn Lotus Leo ngoại thất được chế tạo từ nhựa Arcylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™ giúp nhà bạn không chỉ chống thấm nước mà còn chống bám bụi, chống nóng và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Những hạt Silicon trong sản phẩm Lotus Leo có khả năng chống thấm hoàn hảo, bảo vệ công trình khỏi những tác động của nước mưa, ẩm ướt,...

 

Sử dụng sơn được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vượt trội để bảo vệ tổ ấm tối ưu

 

Đồng hành cùng sản phẩm sơn nước ngoại thất Lotus Leo là sản phẩm phẩm sơn nước nội thất Lotus Leo với khả năng kháng khuẩn lên đến 99.9% với công nghệ Nano Bạc (Ag+), chống bám bẩn và dễ lau chùi với công nghệ TeflonTM giúp trẻ em tha hồ vui chơi, chạy nhảy trong nhà, nghịch ngợm với những bức tường.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.