Thương hiệu sản phẩm mới Vinalex Agrin - sơn công nghệ Xanh

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm được tung ra trên thị trường nhưng vấn đề an toàn cho môi trường lại không được đảm bảo. Mỗi nhãn hàng hóa được kiểm định rất kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thị trường sơn nước cũng vậy, một sản phẩm an toàn đồng nghĩa với sản phẩm thật sự chất lượng, được sản xuất trên công nghệ phù hợp, thành phần không có chứa chất độc hại như thủy ngân, chì, APEO,..

Công ty cổ phần sơn Jupiter Việt Nam đã và đang từng bước đột phá sản phẩm sơn Agrin Paint, tiền thân cho nhãn hàng Vinalex. Có thể nói đây là bước đột phá trong sự đầu tư về công nghệ sản xuất cũng như tối ưu nhất đến sự lựa chọn sản phẩm cực kỳ an toàn với môi trường hiện nay.

Logo nhãn hiệu Vinalex AGRIN Paint

Vì sao gọi là sản phẩm công nghệ xanh?


Sản phẩm công nghệ xanh chính là đưa ra các sản phẩm - giải pháp và quan điểm tích cực trong tiêu chí an toàn và tiết kiệm, đem lại từ việc ứng dụng công nghệ xanh - một sản phẩm mang đến sự cân bằng giữa môi trường và đi đến sự tiết kiệm năng lượng.

Ông Nguyễn Xuân Hà - GĐ CT CP Sơn Jupiter nhận định rằng: " Việt Nam là một trong năm quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nhất của biến đổi khí hậu trong những năm vừa qua. Hiện nay, tuy đã bắt kịp những thông tin chung và sơ bộ về giá trị xanh, nhưng việc hiểu rõ và ứng dụng công nghệ xanh để giải quyết bài toán bảo vệ môi trường còn rất chậm và khiêm tốn. Ví dụ, trong ngành xây dựng, cụ thể là tỷ lệ sử dụng vật liệu vách ngăn thạch cao - vật liệu công nghệ xanh, ở châu Mỹ 90%, ở châu Âu 60% và các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia có tỷ lệ 20%. Còn ở Việt Nam, theo thống kê tỷ lệ chỉ đạt dưới 1%.

Các nước trên thế giới, nhu cầu sử dụng sơn tường trong xây dựng là rất cao vì giá trị xanh của sản phẩm, cũng như việc giúp cho các nhà thầu giảm chi phí đáng kể nếu áp dụng cho cả một công trình, dự án. Sở dĩ, sơn nước sản xuất trên tiêu chuẩn công nghệ xanh được cho là vật liệu xanh - an toàn vì nó đảm bảo các tiêu chí như: trọng lượng nhẹ, chống cháy, chịu nhiệt tốt, thi công nhanh, tính thẩm mỹ cao ..."

Nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển cao thúc đẩy việc sản xuất cũng phải tăng tốc theo nhưng phải đảm bảo an toàn môi trường. Đứng trước thử thách này, chúng ta cần phải thật sự hiểu rõ giá trị của công nghệ xanh và có một cái nhìn hướng tới môi trường một cách đầy đủ hơn. Vì chắc chắn ở đó, chúng ta sẽ có những giải pháp tốt hơn, tiết kiệm hơn vừa mang lại lợi nhuận lại vừa bảo vệ môi trường.

Hi vọng với nhãn sơn Vinalex AGRIN sẽ không ngừng lớn mạnh và mang đến màu sắc cực kỳ tươi xanh cho người tiêu dùng.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.