Sơn nhà mùa nào đạt hiệu quả tốt nhất

Bạn đang băn khoăn nên chọn thời gian nào thích hợp nhất trong năm để Sơn nhà
Với điều kiện thời tiết các vùng miền khác nhau của nước ta khó có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng quanh năm nắng mưa thất thường hoặc theo nhu cầu khác nhau của mỗi gia chủ.
Theo kinh nghiệm của các chuyên gia xây dựng thì chúng ta không nên sơn nhà thời điểm trời mưa kéo dài hay thời tiết quá nồm ẩm vì độ ẩm thời điểm đó cao khiến công trình lâu khô & gặp nhiều sự cố như khả năng ngấm ẩm, bong tróc xảy ra cao sau khi sơn. Hoặc trời nắng quá cũng không nên thi công vì sơn cần một thời gian nhất định để thấm và bám dính vào bề mặt. 

Với khu vực Miền Bắc, Bắc Trung Bộ và Trung Bộ thông thường có 4 mùa rõ rệt, nên việc lựa chọn sơn tường nhà theo mùa cũng có tiện lợi cho khách hàng.
Thông thường khách hàng sơn tường nhà vào mùa hanh khô là tốt nhất, tuy nhiên có thể tham khảo chọn sơn nhà vào 4 thời điểm trong năm sau:

  • Sơn tường nhà vào mùa Xuân: tháng 1, tháng 2, tháng 3 dương lịch (Sau tết nguyên đán)
  • Sơn tường nhà vào mùa Hạ (Hè): tháng 4, tháng 5, tháng 6
  • Sơn tường nhà vào mùa Thu: 15 ngày cuối tháng 8, tháng 9
  • Sơn tường nhà vào mùa Đông: tháng 10, tháng 11, tháng 12
Như vậy, vào bất kỳ mùa nào trong năm chúng ta cũng có thể thực hiện việc sơn sửa nhà cửa, trùng tu hay xây mới cho ngôi nhà của bạn.
Tuy nhiên để đảm bảo cho lớp Sơn tường trở nên hoàn hảo, bạn vẫn cần phải lưu ý Sơn đủ các bước theo đúng quy trình của nhà sản xuất đã quy định, được in trên bao bì sản phẩm.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thời gian Sơn nhà thích hợp, hay lựa chọn màu sơn, chất lượng sơn phù hợp với túi tiền của bạn.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ NHANH NHẤT
 Hotline: 024.22.62.11.66                                 


 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.