Sơn chống thấm thế hệ mới gây sốt thị trường Vật liệu xây dựng

Trước nay sơn chống thấm rất hạn chế về tính năng và các điểm trội cộng thêm đặc thù của vùng khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam đã đặt ra bài toán khó cho các nhà sản xuất sơn tường: Làm thế nào để cải tiến và phát triển những sản phẩm chịu được độ ẩm cao, giữ độ bền chắc trong điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho những công trình kiến trúc.

Trước nhu cầu của khách hàng, sự ra đời của Lotus - Sơn chống thấm pha màu Jupiter - sơn chống thấm thế hệ mới với những ưu thế vượt trội được xem là bước đột phá gây sốt thị trường vật liệu xây dựng. 

Thị trường sơn bừng nóng từ  đầu năm 2017

Sức nóng của thị trường địa ốc đang thúc đẩy nhu cầu vật liệu xây dựng tăng cao. Bên cạnh đó, trong năm 2017, chủ trương hoàn thiện các thể chế của ngành xây dựng, đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội của chính phủ làm thị trường vật liệu xây dựng trở nên sôi động, trong đó có sản phẩm sơn tường.


Các đại lý cho biết, từ đầu năm đến nay, doanh thu về các sản phẩm sơn tường tăng cao do nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm chính là Việt Nam nằm trong khu vực có khí nhiệt đới, mưa nhiều, độ ẩm cao, nhất là khu vực miền Bắc. Do đó, các công trình xây dựng trong nước thường chịu ảnh hưởng rất lớn từ các yếu tố thời tiết. Độ nóng ẩm và nhiệt độ môi trường là tác nhân chính khiến cho các vị trí như tường nhà, mái nhà, sàn nhà... xảy ra hiện tượng thấm hơi nước, ẩm mốc sau một thời gian. Để khắc phụ tình trạng này, gia chủ thường phải lựa chọn thật kỹ loại sơn và tiến hành thực hiện quy trình chống thấm khá phức tạp, tiêu tốn thời gian, nhân công và chi phí.
Giữa thị trường sơn đa dạng sản phẩm như hiện nay, để lựa chọn được một dòng sơn chất lượng, phù hợp với ngôi nhà, đảm bảo thẩm mỹ tinh tế với mức chi phí hợp lý là một điều không dễ dàng với khách hàng.

Lotus – sơn chống thấm màu cao cấp-Chống thấm thế hệ mới: giải pháp tối ưu cho mọi công trình

Sự ra đời của CHỐNG THẤM THẾ HỆ MỚI LOTUS của sơn Jupiter được xem là giải pháp hữu hiệu cho những công trình xây dựng khi đối mặt với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta. Hiện nay, sản phẩm này được tin dùng khi sở hữu 3 khả năng nổi trội trong cùng một sản phẩm: Chống thấm – chống kiềm – trang trí. Bên cạnh khả năng chống lại sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc rất tốt,  thành phần chính của Lotus là keo Acrylic thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất với các đặc điểm dễ thi công, độ bám dính cao, màu sắc đẹp, sơn có độ bóng cao.

Lotus- sơn chống thấm đa năng cao cấp còn sở hữu số lượng màu “khủng” với 600 màu theo ý sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho khách hàng, thỏa thích với những ý tưởng độc đáo. Không chỉ dùng để sơn tường như thông thường, khách hàng còn có thể phá cách lựa chọn những màu sắc đa dạng của Lotus- sơn chống thấm đa năng cao cấp để trang trí không gian nội thất tạo nên những đột phá khác biệt và tinh tế cho ngôi nhà.

Ngoài khả năng chống thấm vượt trội, thẩm mỹ tinh tế, Lotus- sơn chống thấm đa năng cao cấp còn là giải pháp tiết kiệm hữu hiệu về mặt chi phí và nhân công cho các công trình khi sở hữu 3 lợi ích: Lợi công – Lợi giá – Lợi chất.

Lotus- sơn chống thấm đa năng cao cấp có thể thi công trực tiếp lên tường đã sơn nước và dùng như lớp sơn lót hoặc sơn phủ, không cần phải trải qua quy trình chống thấm phức tạp, rườm rà và tốn nhiều chi phí, công đoạn. Cùng với chất lượng tốt trong việc sở hữu khả năng che lấp các khe nứt nhỏ, co giãn cao, Lotus- sơn chống thấm đa năng cao cấp trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu khi lựa chọn sơn cho khách hàng của mình.


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.