Màu sơn ngoại thất, sơn nội thất đẹp mang đến niềm vui cho mọi nhà

Mỗi người sẽ có một tính cách riêng, cũng như mỗi màu sẽ có ý nghĩa đại diện không giống nhau. Vậy tại sao bạn lại yêu thích màu sắc đó. hôm nay chúng ta cùng lý giải về ý nghĩa các màu sơn nội thấtmàu sơn ngoại thất cùng các chuyên gia sơn Jupiter nhé.
Ý nghĩa màu sơn nội thất
Màu sơn nội thất là những gam màu được sử dụng bên trong của kiến trúc nhà ở, công trình hay các công trình khác. Màu sơn nội thất mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng vào mùa đông và tươi mát vào mùa hè. Thông thường các gia chủ sẽ tự lựa chọn màu sắc của ngôi nhà mình. Một số cũng dựa vào sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. 
Màu sơn nội thất rất nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ. Mỗi màu sắc mang lại những biểu tượng khác nhau. cụ thể về một số gam màu nội thất phổ biến như sau:
Màu hồng phấn: Dĩ nhiên gam màu này gia chủ thường lựa chọn trong phòng của các cô công chúa nhỏ nhà mình. Màu hồng phấn nhẹ nhàng và mang đến sự mỏng manh, đơn giản và ấm áp.
Màu hồng mang đến sự đơn giản, nhẹ nhàng cho phòng của bé gái
Màu xanh lá cây: Một gam màu được sử dụng phổ biến của các gia đình. Mặc dù một số gia chủ mệnh mộc yêu chuộng gma màu này, nhưng thực tế, màu xanh lá cây đem đến cảm giác yên bình, một màu xanh của thiên nhiên, vừa gần gũi với chúng ta, vừa mang đến hương vị tươi mới cho gia chủ.
Màu trắng: Gam màu nội thất không bao giờ lỗi thời với thời gian. Mang sắc thái của sự hiện đại và sang trọng.
Những màu sơn nội thất phổ biến, bạn có thể tham khảo thêm tại bảng màu sơn nội thất Jupiter của website này tại đây
Ý nghĩa màu sơn ngoại thất

Màu sơn ngoại thất vô cùng quan trọng. Các màu sắc phải thực sự đảm bảo được độ bền màu, độ bóng, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống nóng. Đó là khả năng chịu được sự tác động của môi trường bên ngoài. Có nhiều gam màu sơn ngoại thất được sử dụng phổ biến. Chẳng hạn:
Màu ghi xám: Màu sắc hiện đại được rất đông đảo gia chủ lựa chọn. Màu ghi xám là đại diện của tiền tài và vận may trong cuộc sống.
Màu nâu đất: Nầu đất là màu sơn ngoại thất thể hiện sự bền bỉ và chắc chắn. Sức mạnh của nâu đất là nhìn vào thấy được khả năng chống chọi được với thiên nhiên, sự tác động của nắng ,mưa, gió.

Bạn có thể tham khảo thêm một số gam màu sơn ngoại thất tại bảng màu trong website này tại đây.


 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.