Đẳng Cấp Nội Thất Baroque

Hiện nay, xây nhà phong cách Baroque đang tạo lên một xu hướng mới không chỉ trên sàn diễn thời trang mà nó còn cả trong lĩnh vực trang trí, thiết kế nội thất. Đây là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ thời kỳ Phục Hưng(nước Ý) sau đó lan ra khắp châu Âu cho đến tới cuối thế kỉ 18.

 

e89323f18682640308c04995a129da118c3690d64ee3654e07e91747d15cc488

Phong cách nghệ thuật Baroque trong thiết kế nội thất được yêu thích bởi những đường nét khoáng đạt, đầy cảm xúc. Những họa tiết hoa lá cầu kì, uốn lượn, cách điệu hoặc những hình khốai được đan cài linh hoạt của phong cách Baroque tạo nên sức quyến rũ kì lạ. Bởi vậy khi truyền tải phong cách nghệ thuật Baroque trong thiết kế nội thất, người ta có thể thấy rõ sự tinh tế của những nét hoa văn. Phong cách này rất phù hợp với những không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại.

baroque

Có thể thấy, những nét hoa văn uốn lượn đặc trưng của phong cách nghệ thuật Baroque có mặt rất nhiều trong những mẫu thiết kế giường, tủ, cầu thang, bê tông, đèn chum, giấy gián tường… Phong cách này được dự đoán sẽ tạo một cơn sốt vào mùa thu năm nay với những thiết kế hiện đại, mang màu sắc lạnh và chất liệu mới, tạo nên tính đột phá, mới lạ.

ambiance-baroque


Dưới đây là một số những thiết kế nội thất mang phong cách Baroque nổi bật. Nếu bạn ưa thích những đường nét khoáng đạt, hoa văn tinh tế của phong cách này, hãy tham khảo và lên ý tưởng trang trí cho không gian sống của mình trong mùa thu này. Hy vọng với những mẫu thiết kế ấn tượng trên có thể giúp các bạn hiểu thêm về phong cách nghệ thuật Baroque trong thiết kế nội thất. 

 

 


Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.