Sơn đẹp ước mơ
Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Ngược dòng lịch sử khám phá vũ trụ không gian rộng lớn qua những câu chuyện thần thoại cổ xưa về "người gom mây- Jupiter" (thần Zues)

  • Cách đây 50.000 Năm Trước Công Nguyên, Sau khi thần Jupiter và các vị thần chấm dứt sự kiện Hyborian Age, "người gom mây" đã thống trị toàn bộ Olympus. 
  • Sau 1 Thiên Niên Kỷ tiếp theo, có một cuộc xung đột dẫn đến hậu quả là 1 cuộc chiến tranh nổ ra giữa Asgardians và Olympians. Người gom mây đã bí mật gặp gỡ với Odin người cai trị của Asgardians và hai vị thần không chỉ chấm dứt chiến tranh mà còn hình thành một liên minh để bảo vệ trái đất khỏi sự nguy hiểm gây ra bởi các Celestials.
  • Và đến Thế Kỷ 20, Vì 1 lý do nào đó không rõ Zeus bỏ đi 1 thời gian và giao quyền cai trị Olympus lại cho Aphrodite, sau đó di dời Olympus đi 1 nơi khác để gần trái đất hơn. Olympus 1 lần nữa bị đe dọa bởi 1 binh đoàn những sinh vật bóng tối, Jupiter cùng Apollo và Thor hợp sức bảo vệ Olympus nhưng binh đoàn bóng tối quá mạnh để có thể tiêu diệt, nhưng họ đã thành công khi bảo vệ được Trái Đất.
  • Cho đến Thế Kỷ 21,Jupiter đổi lại tên mình thành Zeus và ông vẫn là vị thần của đỉnh Olympus tối cao, Zeus sau đó xuống trái đất thành lập 1 tổ chức nhằm mang lại hạnh phúc, niềm vui cho muôn dân và đặt tên là JUPITER PAINT JOINT STOCK COMPANY.
HỒ SƠ NĂNG LỰC
Bảng màu mới

Các mã màu chuyên dụng dành cho thiết kế (RGB, CMYK, HSB) được chuyển đổi tương ứng với 1.024 màu sơn trong cây màu Jupiter với độ chính xác cao. Giờ đây bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm mã màu trực tuyến ngay bên dưới để nhận thông số màu Jupiter nhanh nhất

Phần mềm tính sơn

Bạn đang rất băn khoăn liệu với căn nhà xinh xắn của mình thì cần bao nhiêu lượng sơn thì đủ.... Với phần mềm tính toán tự động, bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để tính toán được số lượng sơn cần dung mà vừa đảm bảo thi công, vừa tiết kiệm nhất cho mình. Hãy cùng sơn Jupiter khám phá ngay nào.

Chọn màu theo phong thủy

Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của gia đình là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng. Nếu chọn được màu sắc hơp mệnh gia chủ thì có thể giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, mọi điều tốt lành. Công cụ sẽ gợi ý lựa chọn màu sơn đẹp, hợp phong thủy.

Mẫu nhà đẹp

Bạn chưa biết phối màu cho ngôi nhà sao cho đẹp? Một ngôi nhà đẹp không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi mà còn mang đến một không gian mát mẻ gần gũi trong gia đình. Hãy tham khảo những mẫu nhà xinh xăn cùng chúng tôi nhé.

Tư vấn

Mẫu nhà đẹp

Hơn 1000 mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp
Đối tác của chúng tôi
BASF
Conell Bros
DOW
Du Pont
Nopco
Nuplex
Tronox
CHROMAFLO
FAST & FLUID
ARKEMA GROUP

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?