Sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp Jupiter

Hàng trăm nhãn sơn trên thị trường đang làm khó cho các khách hàng của chúng ta. Nhiều hãng sơn đã bỏ ra không ít chi phí nhằm cải thiện được hình ảnh của sản phẩm trong mắt khách hàng, mang đến cái nhìn thiện cảm nhất.

Hãng sơn Jupiter là một ví dụ điển hình. Việc đầu tư cải tiến hình ảnh của sản phẩm thể hiện cho cái tâm chất lượng sản phẩm tới khách hàng. Một số cải tiến mới trong sản phẩm sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp Jupiter như sau:

Về hình ảnh nhận diện vỏ thùng sơn:

Sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp Jupiter là dòng sơn cao cấp được sử dụng bên ngoài nhà, phù hợp với khi hậu nhiệt đới ẩm gió màu của Việt Nam. Là sơn nước hệ Acrylic, được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ tiên tiến cùng với đảm bảo phù hợp tiêu chuyển, quy cách quốc tế như IS0-9001:2014,...

Nhận diện sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp Jupiter

Trên vỏ thùng sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp chính hãng của Jupiter Paint có đầy đủ các yếu tố để quý khách hàng có thể nhận biết như sau:
- Màu chủ đạo trên lon sơn sắt, dung tích 5 lít: Màu tím, xanh tím
- Họa tiết trên lon sơn : logo Jupiter, hình cô gái đeo mặt nạ, các viên kim cương lấp lánh màu tím, các logo đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn với sức khỏe cộng đồng cũng như môi trường.

- Mã vạch của sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp Jupiter : loại 5 lít: 893614500037. loại lon nhỏ 1 lít 8936140500082.

Về tính năng sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp Jupiter

Sơn siêu bóng chống thấm ngoại thất cao cấp có bề mặt bóng láng, chai cứng, khả năng chống bám bụi cực tốt và dễ lau chùi mà khong sợ bị bong tróc và bay màu. 
Sơn có độ bền dai, đạt trên 1800 giờ. Trong quá trình thi công cũng dễ dàng và thuận tiện nên tiết kiệm được thời gian thi công cho thợ sơn. Hơn nữa đây là dòng sản phẩm có chỉ số an toàn cao, không chưa chất APEO, không có chất thủy ngân, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và an toàn môi trường.
Hiện nay, màu sơn của sơn siêu bóng chống thấm cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một trong 1024 màu sơn trong quạt màu AP của công ty Jupiter Paint. Bạn có thể tham khảo nhiều màu sắc thú vị
tại đây
Sơn siêu bóng chống thấm có màng chống thấm thông minh, liên kết theo phương pháo phân tử NANO chống thấm, sử dụng các hiệu ứng chống thấm dạng liên kết bề mặt, giúp che lấp các khe nứt nhỏ và trượt trên bề mặt. 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.