Nâng cao chất lượng sơn đảm bảo an toàn cho môi trường năm 2017

 

Trong cuộc đua giành thị phần ngành sơn tại Việt Nam, có nhiều doanh nghiệp lựa chọn con đường đổi mới, đa dạng sản phẩm song song với việc xây dựng và phát triển mạng lưới hệ thống phân phối. Jupiter Paint là đơn vị trong nhóm tiên phong trong bước đột phá này năm 2017

Hàng năm, để đánh giá thương hiệu đạt chất lượng và được người tiêu dùng tín nhiệm, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Công ty VNPACO tổ chức chương trình vinh danh thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm. Căn cứ cuộc nghiên cứu xu hướng, sự tín nhiệm của tiêu dùng và tiêu chí đánh giá dựa trên Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam sẽ đưa ra danh sách những thương hiệu đạt tiêu chuẩn.

Từ đầu năm 2016, công ty Cổ phần Sơn Jupiter Việt Nam liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo được yêu cầu:

- Sản phẩm chất lượng cao
- Sản phẩm đảm bảo không độc hại cho môi trường
- Sản phẩm cạnh tranh
- Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng
Cùng với đó, mạng lưới Công ty cũng đang dành rất nhiều hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị hợp tác mở đại lý phân phối. Bên cạnh việc đào tạo, hỗ trợ xây dựng đội ngũ, JUPITER Paint còn dành cho các đại lý mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sơn tại Việt Nam đạt doanh thu 1 ngàn tỷ/năm, JUPITER Paint thực sự là “điểm đến” lý tưởng cho những ai muốn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sơn nội, ngoại thất.

JUPITER Paint xem phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi trong chiến lược kinh doanh, Jupiter Paint đề cao tiêu chí sản xuất ra những sản phẩm có tính năng hiệu quả nhưng thân thiện với môi trường. Các sản phẩm sơn nước và bột bả trong danh mục mới của Jupiter không chứa chì và thuỷ ngânbổ sung, có lượng VOC thấp, an toàn cho môi trường và sức khoẻ con người. Toàn bộ các sản phẩm thuộc dòng sơn nước của Jupiter đạt chứng nhận xanh Green Label .
 

Bài viết liên quan

© 2017 JupiterPaint. All rights reserved. Thiết kế bởi OceanBlue.